Tưng bừng khai trương Showroom thứ 2 của SPC Việt Nam tại Hà Nội
ccasd khjkgfh bnmvbn cvbn xzccxc

Tưng bừng khai trương Showroom thứ 2 của SPC Việt Nam tại Hà Nội

Ngày đăng tin: 09:11:10 - 08/11/2016 - Số lần xem: 1426

Ngày 5/11 vừa qua tập đoàn Midea hợp tác cùng công ty cổ phần SPC Việt Nam mở thêm Showroom thứ 2 tại 769 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Ngày 5/11/2016, Midea Việt Nam – một trong những thương hiệu điện gia dụng lớn nhất trên thế giới đã chính thức khai trương Showroom thứ hai hợp tác với C.Ty cổ phần SPC Việt Nam tại số 769 Giải Phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

tưng bừng khai trương showroom Midea tại hà nội

 

Sau thành công của showroom đầu tiên tại số 6 Ô Chợ Dừa, tập đoàn Midea và công ty cổ phần SPC Việt Nam tiếp tục mở thêm showroom thứ 2 với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đến tay người sử dụng.

Showroom mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm một cách toàn diện.
 
khai trương showroom Midea tại 769 giải phóng
 
Cửa hàng trưng bày đa dạng các loại sản phẩm điện gia dụng của Midea như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt điện, bếp từ, nồi cơm điện, máy nước nóng…
 
khai trương showroom Midea mới
khách hàng tới tham quan và được mua hàng với giá ưu đãi
 
Về thương hiệu Midea: Midea là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điện tử điện gia dụng nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm mang phong cách hiện đại, tính năng tiện lợi cho người sử dụng, bên cạnh đó những sản phẩm của Midea có giá thành thấp phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
 
Ngày khai trương diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời, và nhiều khách hàng tới tham quan và mua sản phẩm với giá ưu đãi.
 
khai trương showroom Midea mới
 
Nhân dịp khai trương, showroom mang đến cho khách hàng các chương trình ưu đãi giá và quà tặng hấp dẫn.
 
khai trương showroom Midea mới
 
khai trương showroom Midea mới

Các tin khác