Điện Thoại

x

Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X giá rẻ

 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X trong nội thành Hà Nội
 • Thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ hoặc chuyển khoản
 • Sản phẩm Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X 100% chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Cam kết Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X giá rẻ nhất thị trường
 • Bán buôn, bán lẻ Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X số lượng lớn với giá cạnh tranh

Bài viết Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X

Máy điều hòa LG 1 chiều V10APR/X loại treo tường 9000BTU (1.0HP) sản phẩm mới năm 2017 kết hợp giữa công nghệ inverter giỏi giang với công nghệ xua đuổi muỗi độc đáo chỉ có duy nhất của LG.

Mặc dù sản phẩm máy điều hòa LG xua muỗi trước khi ra thị trường đã được LG chú trọng quảng bá rất nhiều, cũng như rất thiết thực với đặc thù thời tiết nước ta mưa ẩm, nhiệt đới rất nhiều muỗi, nhưng việc bán ra không được như kỳ vọng. Tuy nhiên LG vẫn tiếp tục duy trì và đặt kỳ vọng vào dòng sản phẩm này với bằng chứng cho tiếp tục cho ra mắt model mới V10APR/X thay thế model cũ V10APQ.

Điều hòa LG có thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật nổi bật trong không gian sống của gia đình bạn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 15m2.

Máy nén smart inverter
Máy nén trong điều hòa thông thường thường xuyên bật tắt để điều chỉnh nhiệt độ gây tiêu tốn nhiều năng lượng. Máy nén Smart Inverter với khả năng thay đổi xung nhịp của máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự dễ chịu khi sử dụng.

Kiểm soát năng lượng chủ động
Việc duy trì bầu không khí mát lạnh trong gia đình có thể dẫn đến việc tiêu tốn chi phí điện năng đáng kể. Tuy nhiên, với tính năng kiểm soát Năng Lượng Chủ Động, bạn hoàn toàn an tâm về chi phí nhưng vẫn dễ chịu tận hưởng sự dễ chịu.

Tấm vi lọc bảo vệ đa năng 3M
Hạt bụi nhỏ và tác nhân gây dị ứng luôn có khắp mọi nơi trong gia đình. Tấm lọc 3M của máy điều hòa LG inverter giúp loại bỏ và vô hiệu hóa lên tới 99,9% các phần tử gây tổn thương, mang đến một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và gia đình.

Chức năng xua muỗi
LG mang đến cho người sử dụng phương pháp hiệu quả và an toàn để bảo vệ bạn và gia đình khỏi muỗi mà không dùng đến hóa chất độc hại.

Vận hành êm ái
Cánh quạt xiên độc quyền và công nghệ động cơ BLDC tiên tiến giúp loại bỏ tiếng ồn cơ học, từ đó máy vận hành ở mức độ ồn thấp nhất 18dB.

Gió thổi xa 9M
Hầu hết các điều hòa thông thường có khoảng cách thổi gió ngắn, do đó khả năng làm lạnh chậm hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Điều hòa LG được trang bị cánh quạt xiên lớn hơn 25% giúp luồng gió thổi mạnh mẽ hơn.

Với những tính năng công nghệ nổi bật trên có thể thấy mua máy điều hòa LG V10APR/X là tùy chọn cần được xem xét với Panasonic U9TKH-8 hay Daikin FTKC25RVMV.

SPC - Tổng Đại Lý Phân Phối Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X giá rẻ nhất, ✅100% Sản phẩm chính hãng

 • Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X do SPC Việt Nam cung cấp chỉ có giá: , ✅Cam kết rẻ nhất trị trường!
 • Ngoài ra, SPC Việt Nam là Tổng đại lý phân phối của rất nhiều hãng Điều hòa Nổi tiếng và được yêu mếm hiện nay trên thị trường, như Điều Hòa PANASONIC, Điều Hòa DAIKIN, Điều Hòa LG, Điều Hòa MITSUBISHI, Điều Hòa MIDEA, Điều Hòa GREE, Điều Hòa CASPER, Điều Hòa FUJIAIRE, chính vì thế Tất cả sản phẩm được bán ra đều mới 100% và được bảo hành chính hãng.
 • Để Mua Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X Online và được tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0913079988
 • SPC Việt Nam Phân phối, Bán buôn, bán lẻ Điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU V10APR/X số lượng lớn với giá cạnh tranh, Quý khách hàng mua số lượng lớn hoặc Quý đại lý Vui lòng liên hệ: 0983756688
 • Hỗ trợ nhà thầu dự án, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ 0945004455

Xem Thêm

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *