Điện Thoại

x

Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S giá rẻ

 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S trong nội thành Hà Nội
 • Thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ hoặc chuyển khoản
 • Sản phẩm Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S 100% chính hãng
 • Bảo hành chính hãng
 • Cam kết Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S giá rẻ nhất thị trường
 • Bán buôn, bán lẻ Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S số lượng lớn với giá cạnh tranh
Dàn lạnh điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S
Chức năng tiện nghi:
 
 
Chế độ tự động nội suy: Tự động chọn chế độ vận hành và nhiệt độ cài đặt dựa vào thuật toán nội suy, điều chỉnh tần số biến tần.
   
Chế độ tự động: Tự động chọn chế độ vận hành (Cool, Heating, Dry) tùy theo nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt.
 
Chế độ làm lạnh nhanh: Máy lạnh multi hoạt động liên tục ở chế độ công suất ca để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút
   
Chế độ 3 chức năng sưởi: Hệ thống 3 chức năng sưởi. Chức năng "hot start" cho phép thiết bị vận hành sưởi ngay lập tức, trong khi đó chức năng "hot spurt" để sưởi nhanh và nó sẽ nâng nhiệt độ cài đặt thêm 2 độ. Chức năng "hot keep" sẽ hoạt động trong chế động xả tự động hoặc để tránh tác động của gió lạnh. Hệ thống kiểm soát các chức năng vận hành trên làm lạnh tiện nghi và hiệu quả ở chế độ sưởi.
 
Chức năng đảo gió
   
 
Chế độ đảo gió tự động: Tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh.
   
Chế độ nhớ vị trí cánh đảo: Khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Khi khởi động lại máy, máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.
   
Góc đảo cánh lên/xuống: Chọn góc độ lên xuống theo độ rộng mong muốn.
  
Phân phối gió tự động 3 chiều: Bạn có thể lựa chọn chế độ làm lạnh tốt nhất chỉ bằng một nút nhấn
   
Luồng gió cuộn: Chọn hướng thổi không khí xuống sàn nhà nhằm giúp không khí lạnh tỏa ra khắp phòng đều hơn        
   
Lưu lượng gió thổi xa: Nguyên tắc đặc biệt Jet Flow tạo ra dòng khí có lưu lượng lớn, thổi xa với công suất tiêu thụ điện năng tối thiểu.
     
Chế độ đảo qua lại: Phân phối dòng khí trải rộng khắp phòng bằng cách đảo cánh hướng gió bên phải và trai một cách tự động. Góc cánh hướng gió có thể được bố trí ở những vị trí mong muốn bất kỳ.
   
Lựa chọn hướng gió: Có thể lựa chọn hướng gió thổi ra cả dưới thấp lân trên cao
   
Cài đặt theo vị trí lắp đặt: Bạn có thể điều chỉnh tùy hướng gió thổi trái, phải bằng bộ điều khiển từ xa tùy theo vị trí lắp đặt của máy lạnh Mitsubishi Heavy Multi để tối đa hóa việc điều hòa nhiệt độ
 
Chức năng tiện nghi :
   
 
Chế độ khử ẩm: Làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kỳ làm lạnh
   
Chế độ định giờ tắt máy: Máy sẽ tự động tắt theo giờ đã được cài đặt.
   
Chế độ ngủ: Nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng.
   
Bộ định giờ bật/tắt máy trong 24 giờ: Bằng cách kết hợp 2 bộ định giờ bật/tắt máy, bạn có thể cài đặt cho cả hai thời điểm vận hạnh trong 1 ngày. Với một lần cài đặt bộ định giờ sẽ bật hoặc tắt hệ thống ở một thời gian xác định lặp đi lặp lại hàng ngày.
   
Chế độ định giờ khởi động: Định giờ khởi động máy tự động. Máy có thể khởi động sớm so với giờ cài đặt nhằm giúp nhiệt độ trong phòng đạt theo mong muốn khi bắt đầu sử dụng (chế độ làm lạnh).
 
Chức năng tự động báo lỗi và bảo dưỡng
   
Chế độ giải đông bằng mạch vi xử lý: Chế độ này giúp tự giải đông và giảm thiểu sự vận hành quá mức của máy.
   
Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố: Trong trường hợp máy bị sự cố, bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi. (Vui lòng liên lạc với trạm bảo hảnh để được kiểm tra và sửa chữa).
   
Mặt nạ dàn lạnh tháo lắp được: Được tháo lắp một cách dễ dàng và làm sạch bộ lọc một cách đơn giản
   
Lưới lọc trượt: Chỉ với một thao tác trượt có thể tháo lắp bộ lọc để làm sạch một cách dễ dàng.                                    
 
Các chức năng khác
   
 
Nút khởi động: Sử dụng nút On/Off (trên thân dàn lạnh) khi không thể sử dụng bộ điều khiển từ xa.
       
Chức năng tự khởi động: Trong các trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột, máy sẽ tự động kích hoạt khi có điện và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt.
 
ION 24 giờ: Phần thân máy được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khử mùi. Ngay cả khi máy không hoạt động bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng ion âm đáng kể, như được đắm mình trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh, bạn có thể tận hưởng chúng mà không phải lo chi phí điện phát sinh.
 
Nút nhấn dạ quang: Bộ điều kiển từ xa với nút bấm dạ quang tự phát sáng tiện lợi cho người sử dụng trong phòng tối

 

SPC - Tổng Đại Lý Phân Phối Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S giá rẻ nhất, ✅100% Sản phẩm chính hãng

 • Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S do SPC Việt Nam cung cấp chỉ có giá: 4930000, ✅Cam kết rẻ nhất trị trường!
 • Ngoài ra, SPC Việt Nam là Tổng đại lý phân phối của rất nhiều hãng Điều hòa Nổi tiếng và được yêu mếm hiện nay trên thị trường, như Điều Hòa PANASONIC, Điều Hòa DAIKIN, Điều Hòa LG, Điều Hòa MITSUBISHI, Điều Hòa MIDEA, Điều Hòa GREE, Điều Hòa CASPER, Điều Hòa FUJIAIRE, chính vì thế Tất cả sản phẩm được bán ra đều mới 100% và được bảo hành chính hãng.
 • Để Mua Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S Online và được tư vấn miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0913079988
 • SPC Việt Nam Phân phối, Bán buôn, bán lẻ Điều hòa Mitsubishi Heavy Multi 2 chiều Inverter 12.000BTU SRK35ZS-S số lượng lớn với giá cạnh tranh, Quý khách hàng mua số lượng lớn hoặc Quý đại lý Vui lòng liên hệ: 0983756688
 • Hỗ trợ nhà thầu dự án, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ 0945004455

Xem Thêm

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *