0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Khám phá các công nghệ của điều hòa LG

09:00 18/08/2021

Điều hòa LG là thương hiệu điều hòa có xuất xứ Hàn Quốc vốn đã quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong bài viết này, Điện máy Thuận Thành sẽ giới thiệu đến các bạn những công nghệ của điều hòa LG mới nhất hiện nay.

Công nghệ Jetcool làm lạnh nhanh

Người dùng khi mua điều hòa đầu tiên là tìm hiểu khả năng xem điều hòa có làm lạnh nhanh không. Để đáp ứng được điều đó thì điều hòa Lg có ứng dựng công nghệ làm lạnh nhanh JetCool độc đáo, công nghệ này làm cho điều hòa hạ nhanh 5 độ c chỉ trong vòng 3 phút, nhớ có tăng cường tốc độ quạt từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh từ thời.

Chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air

Nhiều khách hàng thường hay khó chịu vì hướng gió điều hòa hay thổi trực tiếp vào người gây khó chịu cho người dùng. Nhưng với điều hòa LG này đã mang đến chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air, đã giúp bạn điều chỉnh được hướng gió thổi, mang đến sự thoải mái và tiện lợi hơn cho người dùng.

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi với tấm vi lọc 3M

Điều hòa LG sở hữu tấm vi lọc 3M với kích thước các lỗ siêu nhỏ, tạo độ lọc chính xác hơn, giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virut trong phòng gần như triệt để, để bảo vệ gia đình cho gia đình bạn khi sử dụng điều hòa LG giá rẻ.

Chế độ khử ẩm dịu nhẹ của điều hòa LG

Điều hòa LG có chế độ khử ẩm dịu nhẹ, giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm không khí, đặc biệt là  vào những ngày trời mưa, đảm bảo cho bạn có đươc một căn phòng dễ chịu để nghỉ ngơi.

Chế độ đảo gió tiện lợi

Điều hòa LG có 6 chế độ thổi gió lên xuống và 5 chế độ gió trái phải giúp cho luồng không khí lạnh phân bổ đều căn phòng của bạn. nó sẽ giúp bạn tận hưởng được sự thoải mái ở bất kì vị trí nào trong phòng. Bên cạnh đó nó có sức thổi gió xa 10m kết hợp cùng chế độ đảo gió 4 hướng nó giúp tối ưu hóa luồng khí lan tỏa trong phòng nhờ vậy quá trình lan tỏa hơi lạnh nhanh hơn giúp cho người dùng có được sự thoải mái khi sử dụng.

 Điều hòa LG đều sử dụng môi chất lạnh Gas R32

Điều hòa LG được sử dụng môi chất làm lạnh mới nhất hiện tại là Gas R32 đem đến cho khách hàng hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1,6 lần so với gas R410a và R22. Gas R32 nó làm thân thiện với môi trường hơn.

Trên đây là những công nghệ của điều hòa LG với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nên điều hòa LG sẽ là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho gia đình bạn.

Chat facebook