0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Khám phá những công nghệ của điều hòa Daikin an toàn với sức khỏe người dùng

08:43 18/08/2021

Điều hòa Daikin là thương hiệu điều hòa số 1 hiện nay trên thị trường với các công nghệ hiện đại. Ngoài khả năng làm lạnh làm lạnh, công nghệ của điều hòa Daikin còn rất hiện đại và bảo vệ sức khỏe của người dùng. Bài viết hôm nay hãy cùng Spcmidea.vn khám phá nhé!

Công nghệ lọc khí Streamer của điều hòa Daikin

Công nghệ lọc khí Streamer của điều hòa Daikin

Đây là công nghệ lọc khí độc quyền của thương hiệu Daikin giúp loại bỏ 99.9% nấm mốc và vi khuẩn trong vòng 24h và vô hiệu hóa virus trong vòng 1 giờ. Công nghệ Streamer này sẽ phóng điện Plasma tiên tiến sẽ tạo ra các electron ở tốc độ cao. Những Electron này sxẽ va chạm và kết hợp với nito và oxy trong không khí để tạo ra các phân tử phân hủy mạnh.

Luồng gió thoải mái với thiết kế Coanda

Để tránh tình trạng luồng không khí lạnh phả thẳng trực tiếp về phía người dùng, điều hòa Daikin với thiết kế luồng gió Coanda độc đáo hướng luồng khí đi lên phía trên trần nhà, dọc theo các vách tường giúp không khí lưu thông đồng đều khắp căn phòng tránh gió thổi trực tiếp vào người gây khó chịu và cảm lạnh.

Công nghệ tấm lọc bụi mịn 2.5 PM của điều hòa Daikin

Tấm lọc bụi mịn 2.5 PM

Công nghệ tấm lọc bụi mịn 2.5 PM của điều hòa Daikin với thiết kế lưới lọc mật độ cao giúp mang lại hiệu quả làm sạch không khí vượt trội lên đến 20% so với lưới lọc thường. Với tình trạng không khí đang ở mức ô nhiễm báo động như hiện nay thì những công nghệ lọc bụi mịn này vô cùng cần thiết. Ngay cả các hạt bụi nhỏ nhất sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm lọc giúp cải thiện chất lượng bầu không khí trong căn phòng của bạn, ngăn ngừa nguy cơ gây ra các bệnh về đường hô hấp, tránh dị ứng, phù hợp với những người có làn da nhạy cảm.

Gas R32 thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dùng

Gas R32 thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dùng

Nếu như trước kia những dòng điều hòa cũ sử dụng loại gas làm lạnh kém, gây ảnh hưởng đến môi trường thì nay điều hòa Daikin sử dụng gas R32 có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn hẳn so với gas R22 hoặc R410A. Không những vậy loại gas này còn bảo vệ môi trường, không gây thủng tầng ozon,…

Phin lọc Enzyme Blue

Phin lọc Enzyme Blue

Đây là phin lọc thế hệ mới thay thế cho phin lọc Apit Titan có khả năng loại bỏ mùi hôi, các tác nhân gây dị ứng đến 90% và giúp ức chế vi khuẩn hiệu quả nhờ hoạt động mạnh mẽ của các enzyme trên phin lọc, giúp cải thiện chất lượng không khí trong căn phòng của bạn.

Trên đây là những công nghệ giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng được trang bị trên điều hòa Daikin cao cấp. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu điều hòa số 1 này.

Chat facebook