0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Những lý do nên mua điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 9000BTU

08:13 17/08/2021

Điều hòa Panasonic XU9VKH-8 9000BTU là dòng Inverter 1 chiều tiêu chuẩn được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng thời gian gần đây. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về chất lượng của chiếc điều hòa này thì hãy cùng Spcmidea.vn tìm hiểu những lý do nên mua điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 9000BTU cho gia đình mình nhé!

Tiết kiệm điện khi sử dụng

Lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn chiếc điều hòa này chính là điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 9000BTU được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Hoạt động dựa trên việc thay đổi tốc độ của máy nén giúp duy trì nhiệt độ ổn định và chính xác, bên cạnh đó nâng cao khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Qua đó giúp người dùng có thể giảm bớt nỗi lo về chi phí tiền điện phải trả mỗi tháng.

So với điều hòa bình thường, điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 9000BTU inverter có khả năng tiết kiệm điện lên đến 65%.

Điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 9000BTU làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả

Lý do tiếp theo mà bạn nên mua điều hòa này bởi khả năng làm lạnh vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ P-TECH và AEROWINGS, mà công nghệ iAUTO-X, công nghệ hiện đại này sử dụng máy nén có độ bền cao, có thể vận hành ở công suất tối đa trong thời gian ngắn qua đó cho phép điều hòa có thể làm lạnh nhanh hơn đến 35% giúp đem lại hiểu quả làm lạnh tức thì mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

Vào những ngày hè nóng bức, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao nên hóa đơn tiền điện cũng tăng theo, do vậy lựa chọn điều hòa Panasonic Inverter là sự chọn lựa hợp lý nhất.

Điều hòa Panasonic CU/CS-XU9UKH-8 bảo vệ sức khỏe với công nghệ lọc khí

Ngoài khả năng tiết kiệm điện và làm lạnh nhanh thì chiếc điều hòa này còn trang bị công nghệ Nanoe-X giúp khử mùi, diệt khuẩn nhờ các phân tử nước có kích thước siêu nhỏ, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn, đem lại bầu không khí trong lành. Công nghệ này còn có khả năng hoạt động độc lập với hệ thống dàn lạnh, do vậy có thể ví chiếc điều hòa này như máy lọc không khí thực thụ.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của điều hòa XU9UKH-8 chính là công nghệ Wifi kết nối với Panasonic Comfort Cloud giúp người dùng có thể theo dõi cũng như điểu chỉnh điều hòa dễ dàng dù đang ở bất kì đâu, bất kì khi nào. Công nghệ này thực sự cần thiết cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già hay những ai hay quên tắt điều hòa mỗi khi ra khỏi nhà.

Trên đây là các lý do mà bạn nên mua điều hòa Panasonic XU9UKH-8 cho gia đình mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa công suất 9000BTU cho phòng có diện tích dưới 15m2 thì đừng nên bỏ qua sản phẩm này nhé!

Chat facebook