0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Điều hòa Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực

01:54 04/05/2021
  1. Công nghệ Digital Inverter 8 cực cho khả năng làm lạnh nhanh, vận hành êm, tối ưu hiệu suất, tiết kiệm điện năng.
 1. So với máy lạnh thông thường thiết kế 4 mặt phẳng, dòng điều hòa mới của Samsung cấu tạo chỉ 3 mặt như trụ tam giác gồm mặt ốp tường, mặt trên và mặt dưới. 
 2. Sự đổi mới này giúp máy tăng bề mặt hút khí, bề mặt thổi khí cũng như chu vi quạt gió, giúp tăng xung nhịp làm mát và đẩy khí lạnh đi xa hơn trong phòng.
 3. Bên cạnh cải tiến về thiết kế bên ngoài, Samsung còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào dòng điều hòa mới của hãng, trong đó tiêu biểu là công nghệ Digital Inverter 8 cực. 
 4. Thông thường máy lạnh sử dụng hệ thống nén 4 cực, tuy nhiên Samsung đã nghiên cứu và phát triển hệ thống nén 8 cực trong dàn nóng của máy điều hòa để động cơ quay ổn định. Nhờ đó máy vận hành hiệu quả, làm lạnh tức thời, tiết kiệm điện năng và điểm trừ tiếng ồn. Công nghệ này còn giảm thiểu đáng kể thời gian cần thiết để động cơ của bộ nén máy lạnh đạt tới tần số tối đa, tăng xung nhịp làm lạnh.
 5. Phần dàn lạnh có thiết kế cạnh cong tinh tế, khung kết hợp 2 loại vật liệu trong suốt tạo nên nét tinh tế.
 6. Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất.
 7. Kích thước dàn lạnh gọn gàng, dễ dàng lắp đặt.
 8. Cục nóng cũng được Samsung tiết giảm kích thước và trọng lượng, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích, phù hợp nhiều không gian sử dụng.
 9. Dàn trao đổi nhiệt trong cục nóng ứng dụng công nghệ chống ăn mòn Durafin, tăng cường hiệu quả của dàn trao đổi nhiệt đồng thời ngăn ngừa tối đa quá trình ăn mòn khi vận hành.
 10. Điều hòa có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất có hại và chất gây kích ứng trong không khí, tiêu diệt virus, đảm bảo sức khỏe người dùng. Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ sử dụng hữu ích khác như sưởi ấm, kiểm soát nhiệt độ tự động, chế độ ngủ sâu, tiết kiệm năng lượng với chế độ một người dùng.

Công nghệ Digital Inverter 8 cực cho khả năng làm lạnh nhanh, vận hành êm, tối ưu hiệu suất, tiết kiệm điện năng.

Điều hòa Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực

So với máy lạnh thông thường thiết kế 4 mặt phẳng, dòng điều hòa mới của Samsung cấu tạo chỉ 3 mặt như trụ tam giác gồm mặt ốp tường, mặt trên và mặt dưới. 

Điều hòa Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực

Sự đổi mới này giúp máy tăng bề mặt hút khí, bề mặt thổi khí cũng như chu vi quạt gió, giúp tăng xung nhịp làm mát và đẩy khí lạnh đi xa hơn trong phòng.

Điều hòa Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực

Bên cạnh cải tiến về thiết kế bên ngoài, Samsung còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào dòng điều hòa mới của hãng, trong đó tiêu biểu là công nghệ Digital Inverter 8 cực. 

Thông thường máy lạnh sử dụng hệ thống nén 4 cực, tuy nhiên Samsung đã nghiên cứu và phát triển hệ thống nén 8 cực trong dàn nóng của máy điều hòa để động cơ quay ổn định. Nhờ đó máy vận hành hiệu quả, làm lạnh tức thời, tiết kiệm điện năng và điểm trừ tiếng ồn. Công nghệ này còn giảm thiểu đáng kể thời gian cần thiết để động cơ của bộ nén máy lạnh đạt tới tần số tối đa, tăng xung nhịp làm lạnh.

Điều hòa Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực

Phần dàn lạnh có thiết kế cạnh cong tinh tế, khung kết hợp 2 loại vật liệu trong suốt tạo nên nét tinh tế.

Điều hòa Samsung ứng dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực

Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất.

Thiết kế hiện đại

Kích thước dàn lạnh gọn gàng, dễ dàng lắp đặt.

Kích thước dàn lạnh gọn gàng, dễ dàng lắp đặt.

 Phía sau dàn lạnh gắn phần giá đỡ có 2 móc cố định cùng trục lăn giúp dễ dàng chọn vị trí lắp đặt.

Cục nóng cũng được Samsung tiết giảm kích thước và trọng lượng, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích, phù hợp nhiều không gian sử dụng.

Dàn trao đổi nhiệt trong cục nóng ứng dụng công nghệ chống ăn mòn Durafin, tăng cường hiệu quả của dàn trao đổi nhiệt đồng thời ngăn ngừa tối đa quá trình ăn mòn khi vận hành.

Điều hòa có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất có hại và chất gây kích ứng trong không khí, tiêu diệt virus, đảm bảo sức khỏe người dùng. Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ sử dụng hữu ích khác như sưởi ấm, kiểm soát nhiệt độ tự động, chế độ ngủ sâu, tiết kiệm năng lượng với chế độ một người dùng.

Nguồn: Vnexpress

Chat facebook