Bình nóng lạnh Ariston SLim2 30 RS 30 Lít

Bình nóng lạnh Ariston SLim2 30 RS 30 Lít
Giá:3.190.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Bình nóng lạnh Ariston 30l Slim2 RS 30 với thiết kế vỏ trắng hiện đại cùng chất lượng được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn châu Âu. Lớp vỏ máy nóng lạnh Ariston 30L SL2 RS 30 chống thấm nước hiệu quả, sử dụng lâu dài với thời gian.

Thanh đốt tráng men 100% và Ruột bình tráng men Titan

Bình nước nóng Ariston 30 lít Slim2 30 RS sử dụng thanh đốt 100% đồng, làm nóng nhanh, tiết kiệm điện hiệu quả. Thanh đốt bằng đồng có độ bền vượt trội hơn so với thanh đốt thép không rỉ thông thường, tăng tuổi thọ thanh đốt tới hơn 50%.

Bình nóng lạnh Ariston 30l SL2 30 RS với công nghệ ruột bình tráng men Titan siêu chống chịu, đặc biệt phù hợp cho những gia đình dùng nước cứng sinh hoạt. Ruột tráng men Titan của bình gián tiếp Slim2 RS 30 chống bám cặn, chống ăn mòn hiệu quả, được bảo hành từ hãng tới 7 năm.

Các công nghệ nổi bật của  bình nước nóng Ariston 30 lit Slim 2 RS 30 

Ngoài ra, bình nước nóng Ariston 30Lit Slim 2 RS 30 sở hữu công nghệ HDI với khả năng giữ nhiệt vượt trội. Bình Ariston Slim2 RS 30 đun nóng nước và lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giữ nước nóng trong thân bình trong thời gian dài, giúp tiết kiệm điện hiệu quả và luôn có nước nóng để sử dụng mà không phải đun đi đun lại nhiều lần.

Công nghệ Flexomix

Dung tích của Bình nóng lạnh Slim2 RS 30 gián tiếp là 30 lít, cùng với công nghệ Flexomix tăng thêm 10% lượng nước đầu vào so với những thương hiệu bình nóng lạnh 30 lít khác, đảm bảo luôn đủ nước nóng thoải mái cho gia đình 3-4 thành viên cùng sử dụng kể cả trong thời tiết mùa đông.

Bình nóng lạnh Ariston Slim2 30 RS còn có núm tùy chỉnh mức nhiệt độ chính xác ± 20 °C và đèn báo nước nóng sẵn sàng phù hợp cho những phòng tắm lắp bình nóng lạnh gắn tường, để sử dụng nước nóng ngay mà không cần chờ đợi thêm.

Công nghệ an toàn

Bình nóng lạnh Ariston 30L SL2 30 RS với hệ thống an toàn đồng bộ TSS đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, với 3 thiết bị cảm ứng là:

  • Cầu dao chống giật ELCB tự động ngắt nguồn khi phát hiện sự cố rò rỉ điện
  • Thiết bị cảm ứng nhiệt TBSE giúp máy ngừng gia nhiệt khi đã đạt tới nhiệt độ tối đa cài đặt sẵn
  • Van xả áp suất tự động khi áp suất nước trong bình vượt quá mức cho phép

Với hệ thống an toàn đồng bộ TSS và chức năng chống giật trong mọi sản phẩm, bình Ariston mang đến sự an tâm khi sử dụng, đặc biệt cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Với tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng tối đa chuẩn 5 sao và các công nghệ đảm bảo an toàn, bình nước nóng Ariston 30l Slim2 RS 30 là sản phẩm thuộc danh mục bình nóng lạnh Ariston 30l gián tiếp đáng tham khảo khi chọn mua cho phòng tắm gia đình.

Đánh giá Bình nóng lạnh Ariston SLim2 30 RS 30 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất