Đèn sưởi nhà tắm Moletty 3 bóng vàng M-03H

Đèn sưởi nhà tắm Moletty 3 bóng vàng M-03H
Giá:599.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi không gian

Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-03H 3 bóng vàng sở hữu thiết kế tinh tế và phù hợp với gần như mọi không gian nhà tắm trong nhà bạn. Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-3H 3 bóng vàng được thiết kế để lắp lên cao như một chiếc đèn trang trí bình thường nên rất an toàn trong quá trình sử dụng, kể cả khi tắm trẻ có nghịch nước có bắn vào cũng không gây cháy nổ hay chập điện như các loại đèn sưởi halogen khác.

Đặc biệt bóng sưởi được tráng kim cương nhân tạo chống chói nên không hề gây chói cho người sử dụng kể cả khi nhìn thẳng vào đèn. Mỗi bóng đèn trên bộ đèn sưởi nhà tắm Moletty đi kèm với một chiếc công tắc riêng biệt và có nắp chống nước giúp bạn tùy chỉnh độ ấp trong buồng tắm.

Treo tường tiện dụng, dễ lắp đặt

Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-03H 3 bóng vàng được thiết kế để treo tường nên người dùng rất cơ động trong việc lắp đặt, nhất là đối với những nhà tắm đã được hoàn thiện, người sử dụng chỉ việc khoan một lỗ nhỏ trên tường để treo. Hơn nữa với việc treo lên cao trong nhà tắm cũng giúp quá trình sử dụng được an toàn hơn, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Công nghệ sưởi ấm bằng hồng ngoại

Dùng công nghệ sưởi ấm bằng hồng ngoại, Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-3H 3 bóng vàng giúp nhanh chóng sưởi ấm không gian buồng tắm của bạn chỉ sau vào giây bật công tắc, không như những phương pháp sưởi ấm thông thường khác, người sử dụng thường phải đợi từ 10 – 15 phút thì không gian phòng tắm mới đủ ấm, dù công suất hai loại đèn này là như nhau. Bên cạnh đó, Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-03H 3 bóng vàng dùng công nghệ sưởi hồng ngoại để làm ấm không khí trong buồng tắm mà không hề đốt cháy Oxy nên không tác động xấu đến da của người sử dụng kể cả dùng thường xuyên.

Đánh giá Đèn sưởi nhà tắm Moletty 3 bóng vàng M-03H

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *