Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR

Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR
Giá:1.350.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR không những rất an toàn mà còn được thiết kế rất tinh tế và phù hợp với gần như mọi không gian buồng tắm trong nhà bạn. Với việc, Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR đươc thiết kế để lắp lên cao như một chiếc dèn trang chí bình thường nên rất an toàn trong quá trình dùng, kể cả khi tắm trẻ có nghịch nước có bắn vào cũng không gây cháy nổ hay chập điện như các loại đèn sưởi halogen khác, Sự an toàn được Moletty đặt lên hàng đầu. Đặc biệt bóng sưởi được tráng kim cương nhân tạo chóng chói nên không hề gây chói cho chúng ta kể cả khi nhìn thẳng vào đèn. Mỗi bóng đèn trên bộ đèn sưởi nhà tắm Moletty đi kèm với một chiếc công tắc riêng biệt và có nắp chống nước giúp bạn tùy chỉnh độ ấp trong phòng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR giúp nhanh chóng sưởi ấm không gian buồng tắm của bạn chỉ sau vài giây bật công tắc bên tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc cho người sử dụng, không như những phương pháp sưởi ấm thông thường khác, người sử dụng thường phải đợi từ 10-15 phút thì không gian phòng tắm mới đủ ấm, dù công suất hai loại đền này là như nhau. Bên cạnh đó, Đền sưởi nhà tắm Moletty sử dụng công nghệ sưởi hồng ngoại để làm ấm không khí trong phòng tắm mà không hề đốt cháy Oxy nên không tác động xấu đến da của người dùng kể cả dùng thường xuyên. 

Không gây khô da, phòng ngừa và làm giảm một số bệnh lí: Bóng đèn hồng ngoại, không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…

Tuổi thọ bóng đèn caoTuổi thọ bóng hồng ngoại lên tới 5000 h, bền lâu.

 Đặc biệt tiết kiệm điện Công suất tối đa của đèn sưởi chỉ 1100W với 4 bóng, tiết điện cho mỗi lần tắm.

  –  Sản phẩm chính hãng, bảo hành  6 năm.

Lưu ý khi sử dụng  

  –   Thời gian bạn tắm lúc nào thì bật đèn lúc đó.      

  –   Để đảm bảo tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian sử dụng 

  –   Không hạn chế số lượt sưởi ấm thời gian nghỉ của bóng 5 phút.

  –   Tránh nước xả trực tiếp vào đèn. 

Đánh giá Đèn sưởi nhà tắm Moletty âm trần 4 bóng điều khiển M-04HR

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *