Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC09GB-K3DNC2A -9000BTU

Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC09GB-K3DNC2A -9000BTU
Giá:7.490.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Công nghệ Inverter G10 hiện đại

Máy lạnh Gree Slient King II GWC09GB-K3DNC2A sử dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter G10, là công nghệ Inverter tiên tiến nhất hiện tại, có thể hoạt động ở tần suất thấp 1Hz thay vì 10Hz, vì vậy cho khả năng điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả và chính xác hơn, giúp tiết kiệm đến hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ.

Hoạt động siêu êm

Nhờ thiết kế cánh quạt hình xoắn ốc độc đáo, máy lạnh Gree Slient King II GWC09GB-K3DNC2A hoạt động với độ ồn vô cùng thấp đúng như tên gọi “Slient King”. Với độ ồn đo được là 18dB, đây là chiếc máy lạnh có chỉ số độ ồn thấp nhất trên thế giới hiện nay, thậm chí còn thấp hơn cả âm thanh của một chiếc lá rơi.

7 cấp độ quạt gió, phù hợp nhiều nhu cầu

Slient King II GWC09GB-K3DNC2A có hê thống quạt gió hoạt động với 7 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao, giúp bạn dễ dàng tùy chọn xung nhịp quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm khác nhau.

3 chế độ vận hành khi ngủ

Với chế độ vận hành khi ngủ của máy lạnh Gree Slient King II GWC09GB-K3DNC2A, chúng ta có thể tự do cài đặt nhiệt đồ tùy thích theo từng khoảng thời gian trong lúc ngủ để phù hợp với cơ thể của bạn, giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon và sâu nhất mỗi đêm.

Màng lọc 8 lớp, bảo vệ sức khỏe tối đa

Máy lạnh Gree Slient King II GWC09GB-K3DNC2A có tấm lọc khí với 8 lớp phụ trách nhiều nhiệm vụ khác nhau như ngăn chặn các hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc, các tập chất có hại… đem đến cho căn phòng của bạn một bầu không khí trong lành sạch khuẩn.

Công nghệ cảm biến nhiệt I Feel giỏi giang

Với công nghệ cảm biến nhiệt I Feel, thiết bị cảm biến nhiệt được tích hợp trong remote sẽ tự động cảm biến nhiệt độ xung quanh và gửi thông tin đến dàn lạnh. Từ đó, dàn lạnh sẽ điều chỉnh tăng/giảm lưu lượng gió và nhiệt độ phù hợp nhất.

Chế độ tự động làm sạch chống nấm mốc

Sau khi máy nén ngừng hoạt động hệ thống quạt gió sẽ tiến hành hong khô dàn lạnh trước khi tắt máy hoàn toàn, điều này giúp cho dàn lạnh luôn được khô thoáng với độ ẩm cực thấp, điểm trừ tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tổn thương.

Tự hiển thị mã lỗi

Khi gặp sự cố ngoài ý muốn, máy lạnh sẽ tự động hiển thị mã lỗi giúp bạn dễ dàng chẩn đoán và sửa chữa, bảo hành.

Làm lạnh nhanh chóng

Khi kích hoạt chế độ làm lạnh tức thì Turbo trên remote, Gree Slient King II GWC09GB-K3DNC2A sẽ hoạt động tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn để có thể đạt được nhiệt độ lạnh nhanh hơn trong vòng 3 phút, giúp bạn tận hưởng không gian mát lạnh trong thời gian ngắn nhất.

Tự khởi động lại sau khi trang bị điện

Nếu chẳng may bị mất điện khi đang hoạt động, máy sẽ tự động ghi nhớ các chế độ đang hoạt động (lưu lượng gió, nhiệt độ,…) và tự khởi động trở lại theo đúng những thiết lập này khi trang bị điện trở lại, giúp bạn không cần phải tốn công khởi động và cài đặt lại từ đầu.

Đánh giá Điều hòa 1 chiều Inverter Gree GWC09GB-K3DNC2A -9000BTU

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *