Nắp bồn cầu Panasonic thông minh Ezyclean DL-AB10P

Nắp bồn cầu Panasonic thông minh Ezyclean DL-AB10P
Giá:3.500.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Nắp bồn cầu kháng khuẩn

Panasonic mở rộng dòng sản phẩm vệ sinh gia đình với Nắp bồn cầu EzyClean giúp làm sạch, hợp vệ sinh, hữu ích cho bạn và cả gia đình. Công nghệ diệt khuẩn (Ag+) sẽ phá hủy thành tế bào của vi khuẩn và loại bỏ chúng. giúp bạn có 1 trải nghiệm chăm sóc cá nhân tại phòng tắm tốt nhất

Giải pháp lý tưởng cho phòng tắm

Nâng tầm thoải mái với Nắp bồn câu EzyClean. Đã qua rồi những ngày sản nhà tắm bị ẩm ướt, khó chịu và trơn trượt khi sử dụng các phương pháp làm sạch thông thường như vòi nước, giấy vệ sinh hoặc nước múc từ xô. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể biến phòng tắm thành một nơi thư giãn sang trọng trong căn nhà. Các tính năng vệ sinh hữu ích mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm phòng tắm thoải mái và thuận tiện.

Kháng khuẩn tinh thể bạc AG+

Nắp bồn cầu EzyClean kết hợp công nghệ chống vi khuẩn tinh thể bạc (Ag+) – lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản như một giải pháp dành cho bệ bồn cầu kháng khuẩn với vòi phun kép và núm điều chỉnh. Các ion bạc (Ag +) tác động đến quá trình trao đổi chất của vi khuẩn bằng cách phá hủy thành tế bào của chúng để ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Điều này nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm giải pháp chăm sóc cá nhân hợp vệ sinh và để dàng trong việc bảo trì.

Bệ bồn cầu Ag+:

Bệ có thể tháo rời đề dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

(Nắp đóng êm ái: Chỉ áp dụng cho dòng DL-AF15)

Đánh giá Nắp bồn cầu Panasonic thông minh Ezyclean DL-AB10P

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất