0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới

02:01 04/05/2021
  1. Tư vấn Điều hòa

Tư vấn Điều hòa

Cập nhật: 06/12/2016

Để sở hữu thêm thông tin về những tính năng, công nghệ mới nhất trên các dòng điều hòa Samsung hiện tại, Mediamart thân mời các bạn cùng theo dõi bản tin dưới đây trước khi quyết định mua chiếc điều hòa mới!

Công nghệ Inverter

Điều hòa được trang bị công nghệ Inverter hoạt động dựa trên động cơ biến tần, thiết kế hiện đại, nhiều chế độ thông minh nhưng mức giá khá là cao so với các dòng máy thông thường. Tuy vậy, ưu điểm của điều hòa sử dụng công nghệ Inverter là tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hoạt động êm ái, ổn định và bền bỉ.

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới1

Làm lạnh nhanh JetCool

Là công nghệ tiên tiến có tác dụng giảm 5 độ chỉ trong vòng 3 phút (trong điều kiện phòng 2,5 m2) nhờ tăng cường xung nhịp quạt. Trong những ngày nắng nóng, JetCool sẽ phát huy tối đa sức mạnh làm lạnh nhanh, giúp chúng ta và gia đình cảm thấy thoải mái ngay tức thì.

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới2

Tấm lọc khuẩn 3M

Đây là tấm lọc kháng khuẩn với kích thước vô cùng nhỏ có thể “bắt” được vi khuẩn, bụi bẩn giúp không khí thêm tươi mát, trong lành, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn khỏi bệnh dị ứng, cảm….

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới3

Công nghệ Virus Doctor

Samsung là hãng sản xuất trang bị công nghệ Virus Doctor trên các dòng điều hòa của hãng. Công nghệ này sử dụng Ion S-Plasma để tiêu diệt vi khuẩn,virus xuất hiện trong nhà bạn. Virus Doctor giúp tẩy sạch các tác nhân gây bệnh và tạo độ ẩm thích hợp cho gia đình bạn, tránh trường hợp khô da, môi.

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới4

Chế độ tự động làm sạch

Đây là tính năng mở rộng trên các loại điều hòa đời mới giúp hong khô dàn tản nhiệt, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn bám vào máy. Qua đó giúp điều hòa hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ dàn máy và điểm trừ những tác nhân gây bệnh bên trong gia đình bạn.

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới5

Cảm biến Econavi

điều hòa trang bị cảm biết Econavi có tác dụng theo dõi chuyển động để điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp. Qua đó giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 35% – 45% mà vẫn đảm bảo không khí lạnh tối ưu cho bạn và gia đình.

6 tính năng cần quan tâm khi chọn mua điều hòa Samsung mới6

Nguồn: Internet

Chat facebook