0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series – model mới 2016

02:05 04/05/2021
  1. Tư vấn Điều hòa

Tư vấn Điều hòa

Cập nhật: 17/05/2016

Vào cuối tháng 3 vừa qua, hãng Panasonic mang đến cho người tiêu dùng dòng điều hòa mới nhất Sky Series – model mới 2016 với nhiều tính năng ưu việt vượt trội, khả năng làm lạnh nhanh cùng cánh đảo gió Sky Wing độc đáo. Ở bài trước, MediaMart đã mang tới cho bạn thông tin sơ lược về điều hòa cánh đảo gió Sky Wing ưu việt – dòng Sky Series của Panasonic. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 8 lợi ích nổi bật về tính năng và công nghệ mà điều hòa Panasonic Sky Series mang lại nhé!

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 20161

1. Chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF):

Nếu căn cứ theo chỉ số này máy điều hòa Panasonic Sky Series ứng với 7 sao, trong khi đó nước ta mới chỉ áp dụng đến tiêu chuẩn 5 sao. Chỉ số này tương ứng với dòng máy điều hòa Daikin Urusara.

CSPF là từ viết tắt của Cooling Seasonal Performance Factor có nghĩa là chỉ số hiệu suất lạnh toàn mùa. Chỉ số CSPF cho ta biết tương ứng với 1kWh điện máy máy điều hòa không khí tiêu thụ, sẽ nhận được bao nhiêu hơi lạnh từ được điều hòa, tính cả yếu tố nhiệt độ thay đổi theo mùa trong một năm. Giống như EER, CSPF cũng là một dạng thước đo để đánh giá hiệu suất sử dụng điện năng của các máy lạnh và điều hòa không khí. Giá trị CSPF càng cao thì hiệu suất làm lạnh càng lớn.

Chỉ số CSPF có ý nghĩa khá quan trọng trong việc chọn mua máy điều hòa không khí. Với cùng loại sản phẩm, nếu người tiêu dùng chọn loại máy sở hữu hệ số CSPF lớn hơn đồng nghĩa với việc máy điều hòa không khí có tác dụng tiết kiệm tiền điện nhiều hơn. So với chỉ số EER, chỉ số CSPF đánh giá chính xác hơn và sát với thực tế hơn. Hiện nay với dòng máy điều hòa inverter đời mới đánh giá bởi chỉ số CSPF nhiều hơn so với chỉ số EER nhờ tính chính xác của nó.

Chưa đến 6 tháng số tiền tiết kiệm điện từ tiện điện sẽ bù đắp lại toàn bộ số tiền chênh lệch ban đầu. Nếu là nhà đầu tư bạn có mua?

2. Về thiết kế:

Máy điều hòa Panasonic Sky Series với thiết kế hoàn toàn mới lạ sang trọng, tinh tế từ mọi góc nhìn với điểm nhấn nổi bật cửa gió ở trên khác biệt hoàn toàn với các hãng điều hòa khác có trên thị trường. Sản phẩm này dành cho nhà thiết kế đến từ tương lai.

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 20162

3. Về khả năng làm lạnh

Sau khi nghiên cứu thì Panasonic xét thấy nhiệt độ trong phòng đến từ trần nhà và tường chính vì vậy Panasonic đưa ra giải pháp giải quyết gỗ rễ của vấn đề này là làm mát trần nhà và tường nhà bao quanh bằng cánh đảo gió SkySwing: ngay khi vừa bật máy, các cánh đảo gió Swing sẽ đẩy ra luồng khí giúp căn phòng làm lạnh vô cùng nhanh, cánh quạt sẽ đảo hướng lên trên trần nhà và tản nhiệt khắp tường nhà giúp cho căn phòng của mình trở nên mát đều hơn.

Như vậy với máy điều hòa không khí Panasonic Sky Series đây là sự kết hợp 2 trong 1 với khả năng làm lạnh nhanh giống các thương hiệu máy điều hòa thông thường và làm lạnh tản nhiệt độc đáo chỉ có ở Panasonic Sky Series.

4. Về công nghệ

Máy điều hòa Panasonic Sky Series được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của máy điều hòa không khí hiện nay. Công nghệ máy điều hòa Panasonic Sky Series mang trong mình toàn bộ các đặc điểm ưu việt của điều hòa 2016: Công nghệ inverter, Cảm biến Econavi, Diệt khuẩn khử mùi Nanoe-G và Cảm biến bụi Dust Sensor.

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 20163

5. Duy trì độ ẩm trên da

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bình thường khi người sử dụng điều hòa sau thời gian 60 phút độ ẩm trên da chỉ còn 71%, nhưng mới sản phẩm Sky, sau 60 phút sử dụng độ ẩm trên da vẫn còn 98% như vậy làn da của bạn sẽ không bị khô và vẫn giữ được sự tươi khỏe. Tương tự như dòng cao cấp máy điều hòa LG chăm sóc da

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 20164

6. Cảm biến bụi

Tính năng cảm biến bụi – Dust Sensor duy nhất chỉ có ở máy điều hòa Panasonic Sky Series, liên tục bám sát hàm lượng các hạt bụi bẩn có chứa trong không khí. Khi hàm lượng bụi bẩn cao, đèn báo sẽ chuyển sang màu đỏ, ngay khi đèn bật hệ thống Nanoe-G bật để để làm sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn hay khói thuốc lá trong phòng.

7. Điều khiển màn hình LED dễ dàng sử dụng ban đêm

Điều khiển máy điều hòa Panasonic Sky Series với thiết kế hoàn toàn mới để lại ấn tượng trong bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Ngoài ra bạn dễ dàng sử dụng với chế độ đèn nền ban đêm.

8. Sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 thân thiện với môi trường

Không chỉ mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích vượt trội từ sản phẩm, Sản phẩm máy điều hòa Panasonic Sky Series còn hướng tới sự thân thiện với môi trường mang lại cuộc sống xanh tươi vì công đồng.

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 20165

Với 8 ưu điểm trên, chọn mua máy điều hòa Panasonic Sky Series cho thấy bạn là nhà đầu tư, nhà thiết kế, nhà môi trường và là người tiêu dùng thông thái nhất.

Một số Model Panasonic Sky Series giá tốt tại MediaMart để bạn tham khảo:

ĐIỀU HOÀ 1 CHIỀU INVERTER PANASONIC VU9SKH-8 9000 BTU

ĐIỀU HÒA 1 CHIỀU INVERTER PANASONIC VU12SKH-8 12.000 BTU

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 20166

Chat facebook