0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Bí quyết sắm điều hòa mùa nóng: Đừng quên chế độ bảo dưỡng

01:34 04/05/2021

Vào mùa hè nóng nực, chiếc điều hòa trở thành “cứu cánh” cho nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình ở thành phố. Tuy vậy, khi sử dụng điều hòa, người dùng thường phải đối mặt với không ít vấn đề như hóa đơn tiền điện tăng đột biến tới 1,52 lần so với khi không sử dụng, các nguy cơ gây hại cho sức khỏe như khô da, khô mắt, dị ứng với bụi và nấm do không khí trong phòng điều hòa kém lưu thông,…

Bởi vậy, khi quyết định chọn mua điều hòa cho gia đình, bên cạnh tiêu chí bền và tốt, hãy “dắt túi” một số kinh nghiệm để đẩy bớt những nỗi lo về tiền điện hay sức khỏe cho cả nhà. Tiêu chí 1: Tiết kiệm điện năng Một chiếc điều hòa tốt và bền cỡ nào nhưng nếu tiêu tốn quá nhiều điện năng thì sẽ ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt hàng tháng của gia đình. Vì thế bạn nên chú ý tới tính năng tiết kiệm năng lượng khi chọn điều hòa. Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa trong thời gian liên tục 8h/ngày, thì lựa chọn điều hòa sử dụng công nghệ biến tần thế hệ mới như Dual Cool Inverter của LG sẽ giúp tiết kiệm tới 70% năng lượng, giảm thiểu hóa đơn tiền điện mỗi tháng.Tiêu chí 2: Thanh lọc không khí Không khí kém lưu thông trong phòng điều hòa là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh dị ứng, viêm đường hô hấp, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ. Do đó, không ít gia đình đã phải sắm riêng những chiếc máy lọc không khí trong nhà. Nắm bắt nhu cầu đó, hãng điện tử LG đã ra mắt thị trường dòng điều hòa tích hợp tính năng thanh lọc không khí giúp chúng ta có sự lựa chọn tiện lợi hơn bao giờ hết. Sắm một chiếc điều hòa có chức năng thanh lọc không khí LG, bạn hoàn toàn có thể biết được chất lượng không khí trong phòng từ trong lành đến ô nhiễm nhờ bộ cảm biến tự động đo lường mức độ bụi, ô nhiễm và hiển thị thông qua 6 mức độ màu trên màn hình điều hòa. Khi khởi động chức năng lọc không khí, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion âm để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, thanh lọc và trả lại bầu không khí sạch cho cả căn phòng.

Mẫu điều hòa thanh lọc không khí thế hệ mới của LG

Tiêu chí 3: Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ uy tín Người tiêu dùng nên cân nhắc tới dịch vụ bảo dưỡng của các hãng bởi sự chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, bảo dưỡng điều hòa định kỳ cũng chính là cách bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng cho gia đình trong quá trình dùng. Các thương hiệu chú trọng dịch vụ sau bán hàng như LG thường vô cùng quan tâm tới nhu cầu của người dùng vào thời gian chuyển mùa hoặc trước mùa cao điểm với các chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí thường niên.

Với những “đòi hỏi” cần được chăm sóc của chiếc điều hòa cũng như nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện năng cho gia đình, hãy đừng quên: Chọn điều hòa tốt, cũng luôn cần một chế độ bảo dưỡng định kỳ và chất lượng.  

Theo dantri

 

 

Chat facebook