0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Bốn xu hướng chọn mua máy lạnh được quan tâm năm 2019

01:25 04/05/2021

Chất lượng Nhật Bản, sự tiện lợi khi sử dụng hay hình thức hiện đại, đơn giản, hoạt động mạnh mẽ là xu hướng lựa chọn mua máy lạnh đang được người tiêu dùng quan tâm, hãy cùng đọc bài viết này để đón xem những xu hướng chọn mua điều hòa nào sẽ trỗi dậy trong năm 2019.

Thương hiệu Nhật Bản – chất lượng Nhật Bản Mặc dù trên thị trường có vô cùng nhiều thương hiệu điều hòa từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy vậy qua thực tế nhiều năm sử dụng với các tiêu chí chất lượng, tiện nghi thì điều hòa không khí thương hiệu và chất lượng Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong việc sử dụng máy lạnh để “giảm nhiệt” trong những ngày nắng nóng kéo dài, trên thị trường đã xuất hiện vô cùng nhiều các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản như Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi… Giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn

Một trăn trở của người tiêu dùng đó là máy lạnh có thương hiệu Nhật Bản và chất lượng tốt thường có không hề rẻ, tuy nhiên người tiêu dùng có thể yên tâm vì hiện nay một số sản phẩm máy lạnh Nhật Bản đang có mức giá vô cùng tốt, thậm chí so sánh giá giữa các thương hiệu Nhật Bản với nhau cũng có sự chênh lệch giá từ 10 – 20%. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu và so sánh giá trực tiếp tại các cửa hàng bán sản phẩm hoặc so sánh thông tin trên internet.Hoạt động hiệu quả – mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm điện năng Một chiếc máy lạnh hoạt động hiệu quả phải đáp ứng được tiêu chí làm lạnh nhanh (mạnh mẽ), độ ồn thấp (êm ái) và tiết kiệm điện năng. Hiện nay trên thị trường các hãng máy lạnh đặc biệt là máy lạnh Nhật Bản, đang ứng dụng vô cùng nhiều công nghệ hiện đại nhằm giúp tăng khả năng hoạt động của máy như sử dụng Gas R32, R410A giúp hiệu quả làm lạnh tốt hơn, thân thiện với môi trường và người sử dụng, hay Công nghệ All – DC Inverter là bước tiến cao nhất của inverter giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn.

Đi sâu hơn nữa là động cơ quạt với nhiều mức xung nhịp khác nhau thường thấy ở máy Panasonic, Daikin, General, Mitsubishi. Bên cạnh đó hơn là công nghệ chế tạo bộ khuếch tán nhiệt, hay bộ trao đổi nhiệt Lamda tăng diện tích trao đổi nhiệt, giúp thời gian làm lạnh nhanh hơn so với điều hòa thông thường. Đây là công nghệ do hãng máy lạnh General phát minh và đang ứng dụng trong hầu hết các model sản phẩm.Xu hướng thiết kế tối giản Kiểu dáng điều hòa cũng là tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua máy lạnh tuy nhiên nội thất đơn giản và tinh tế sẽ đứng đầu xu hướng nội thất vào năm 2019.

Xu hướng nội thất đơn giản hóa phù hợp cho cuộc sống hiện đại, năng động, nhất là đi cùng các căn hộ, không gian hiện đại, giàu tính sáng tạo. Chính vì vậy những chiếc máy lạnh có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ phù hợp với hầu hết các không gian từ căn hộ gia đình đến các văn phòng làm việc.Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi. Hệ thống bảo hành nhanh chóng, tiện lợi có mặt kịp thời sẽ giúp cho người tiêu dùng không phải lo lắng mỗi khi trang bị sự cố xảy ra đối với máy lạnh của mình. Hiện nay các hãng điều hòa chuyên nghiệp trên thị trường bao gồm: Daikin, Panasonic, General, Toshiba, Mitsubishi đang sử dụng chung hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền, hệ thống các trung tâm bảo hành này đã được triển khai phủ rộng khắp tới 63 tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm mục đích đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành máy điều hòa máy lạnh. Đây là bốn xu hướng chọn mua máy lạnh đang được quan tâm nhất trong năm 2019. Nếu trong mùa hè 2019 này bạn đang dự định sắm cho gia đình mình một chiếc máy lạnh hãy dành thời gian tham khảo các thông tin về các thương hiệu máy lạnh trên thị trường đặc biệt là các máy lạnh Nhật Bản để đưa ra sự so sánh, đánh giá trước khi quyết định.

 

Theo dantri.com

Chat facebook