0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Cách bảo vệ bé từ những tác hại của điều hòa

02:05 04/05/2021
  1. Tư vấn Điều hòa

Tư vấn Điều hòa

Cập nhật: 03/05/2016

Bạn lo ngại việc sử dụng điều hòa nhiệt độ sẽ làm hại cho bé yêu của bạn, hãy yên tâm bạn chỉ cần chú ý một chút là bạn đã bảo vệ được bé yêu của mình. Chúng tôi xin chia sẻ một số pháp phòng tránh những tác hại không đáng có từ điều hòa.

Ngày nay điều hòa là yếu tố cần có trong môi trường sống của chúng ta. Nhưng làm thế nào để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả mà không mang lại nguy hiểm tiềm ẩn. Mediamart sẽ đưa ra một số lời khuyên dành cho khách hàng khi sử dụng điều hòa

Cách bảo vệ bé từ những tác hại của điều hòa1

– Không để nhiệt độ trong phòng quá chênh lệch với bên ngoài.Nhiệt độ lý tưởng nhất là 27-28 0C.

– Không nên để bé thay đổi đột ngột từ môi trường nắng nóng vào môi trường lạnh trong điều hòa hay ngược lại,như thế sẽ khiến trẻ dễ sốc,ốm vì chưa thích nghi với môi trường.

– Cần lau mồ hôi,lau khô người sau khi tắm rồi mới cho bế điều hòa.

Cách bảo vệ bé từ những tác hại của điều hòa2

Điều hòa thường làm cho không khí khô nên khi sử dụng bố mẹ phải đặt một chậu nước ở trong phòng hoặc máy phun sương để tạo ẩm, tránh khô da và ngạt mũi cho trẻ. Ngoài ra các gia đình nên lựa chọn cho mình những chiếc điều hòa có sử dụng công nghệ tạo ra các ion kết hợp với các bụi nước trong không khí,tăng cường độ ẩm cho da.

Cách bảo vệ bé từ những tác hại của điều hòa3

Khi sử dụng điều hòa thường xuyên nhiều sẽ gây hại cho trẻ nhỏ nếu như không được vệ sinh máy thường xuyên vì các vi khuẩn dịch bệnh sẽ lây lan từ người này sang người khác. Phòng phải được dọn dẹp sạch sẽ,khi không mở điều hòa thì nên mở cửa phòng để đón ánh nắng và không khí sạch vào phòng sẽ vô cùng tốt cho trẻ nhỏ cũng như người lớn,mang lại cho bạn ngôi nhà trong lành, thoáng mát.

Chat facebook