0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Điều hòa cánh đảo gió Sky Wing ưu việt – Dòng Sky Series của Panasonic

02:05 04/05/2021

Điều hòa Panasonic luôn có những công nghệ ưu việt đảm bảo đem đến cho khách hàng một không gian thư giãn sảng khoái nhất. Với dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic, công nghệ cánh đảo gió Skywing đã đem đến một nguồn cảm hứng mới về thiết kế máy lạnh. Trong bài này MediaMart sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về Skywing nhé.

Cấu tạo mới lạ của cánh đảo gió Skywing

Máy điều hòa Sky Series của Panasonic có kiểu dáng mới lạ và sang trọng. Điều đặc biệt của nó chính là cánh đảo gió có cấu tạo theo hướng Skywing – vị trí cánh đảo gió cũng như miệng cánh hướng lên trên trần nhà.

Điều hòa cánh đảo gió Sky Wing ưu việt - Dòng Sky Series của Panasonic1

Cấu tạo mới lạ này của cánh đảo gió Skywing đã đem đến nhiều lợi ích hơn cho thế hệ máy lạnh Sky Seriess, thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế các loại máy điều hòa không khí.

Điều hòa cánh đảo gió Sky Wing ưu việt - Dòng Sky Series của Panasonic2

Cơ chế hoạt động độc đáo của Skywing

Cánh đảo gió Skywing của máy điều hòa Sky Series có cơ chế hoạt động vô cùng độc đáo, có tác dụng hướng gió đa dạng: hướng xuống khi mới vừa khởi động máy và hướng lên khi máy đã đưa nhiệt độ phòng đến mức thích hợp. Nhờ vậy, không chỉ đem đến khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ, cánh đảo gió Skywing còn góp phần tạo nên không khí thoải mái hơn cho người sử dụng.

Điều hòa cánh đảo gió Sky Wing ưu việt - Dòng Sky Series của Panasonic3

Skywing đem lại khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ cho máy lạnh

Khi vừa khởi động máy, cánh đảo gió Skywing của thế hệ máy điều hòa Sky Series Panasonic sẽ hướng xuống dưới, góp phần tăng hiệu suất thổi khí lạnh, giúp cho căn phòng nhanh chóng được làm lạnh trong những giây đầu bật máy. Do đó, người dùng sẽ không phải đợi lâu để có thể thưởng thức một không gian thư giãn nữa.

Điều hòa cánh đảo gió Sky Wing ưu việt - Dòng Sky Series của Panasonic4

Làm lạnh tản nhiệt với khả năng mang lại cảm giác mát lạnh hoàn toàn nhờ vào cấu trúc đặc biệt của Skywing

Sau khi máy lạnh đã đưa căn phòng đến nhiệt độ thích hợp, Skywing sẽ thay đổi, hướng cánh đảo gió lên phía trên. Do đó, luồng khí lạnh được thổi ra sẽ chạy dọc theo trần nhà rồi lan xuống các bề mặt tường, sau đó chúng tỏa ra vào không khí. Điều này góp phần hạ nhiệt hoàn toàn các bề mặt bức xạ, gọi là làm lạnh tản nhiệt dựa trên hiệu ứng Coanda.

Skywing tạo ra khả năng làm lạnh tản nhiệt cho máy lạnh

Nhờ cơ chế làm lạnh tản nhiệt, Skywing sẽ giúp cho căn phòng được mát lạnh hoàn toàn. Không còn cảm giác bức bối do các bức xạ từ tường tỏa ra nữa, người dùng sẽ được làm lạnh một cách dễ chịu và đồng đều. Bên cạnh đó, trải qua nghiên cứu đã chứng minh, cách thổi khí này còn giúp giữ độ ẩm, ngăn ngừa các tình trạng khô da khi sử dụng máy lạnh.Cánh đảo gió Skywing giúp cả gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất

Quả thật, công nghệ cánh đảo gió Skywing của dòng máy lạnh Inverter cao cấp Sky Series là một công nghệ hoàn toàn mới và có nhiều tính năng độc đáo, hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt nhất về không gian sống của mình.

Tham khảo một số mẫu điều hòa Panasonic mới dòng Skywing với giá không thể tốt hơn cho bạn tham khảo:

Điều hòa 1 chiều Inverter Panasonic VU9SKH 9.000 BTU Điều hòa 1 chiều Inverter Panasonic VU12SKH 12.000 BTU

Nguồn: sưu tầm

Chat facebook