0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Điều hòa thông minh Sharp điều khiển bằng điện thoại

01:28 04/05/2021

Sản phẩm có thể điều khiển từ vô cùng xa thông qua kết nối Internet trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính hay thậm chí đồng hồ thông minh.

Sharp không tọa lạc ngoài cuộc đua mang IoT (Internet of Things) đến cho người sử dụng các sản phẩm thông minh và tiện ích khi trình làng mẫu điều hoà thế mới 2018 tích hợp IoT. Công nghệ IoT là xu hướng công nghệ của tương lai, khi tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau qua mạng Internet, giúp kiểm soát, điều khiển tất cả qua mạng chỉ bằng một thiết bị thông minh như smartphone, tablet, máy hay thậm chí là đồng hồ thông minh đeo tay. 

Sản phẩm vừa ra mắt nổi bật về công nghệ và kiểu dáng, không chỉ mang đến không khí trong lành, êm dịu mà còn cả sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Nó có thể được điều khiển từ xa, thậm chí bên ngoài không gian nhà ở của bạn thông qua ứng dụng trên điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS). Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể dùng điện thoại để điều khiển máy điều hòa từ bất cứ đâu và khi nào muốn, như mở máy điều hòa trước khi về nhà để tận hưởng căn phòng thoải mái  ngay khi vừa về, hay tắt máy điều hòa từ xa lỡ khi quên lúc rời khỏi nhà. Bên cạnh điều khiển từ xa, máy điều hòa thông minh IoT của Sharp còn có tác dụng đo lường chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và phân tích tình trạng không khí để báo cáo cho người sử dụng. Với khả năng hiển thị từ màn hình điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm tra hoạt động của máy điều hòa, tình trạng phòng và điện năng tiêu thụ. 

Máy lạnh thông minh điều khiển bằng điện thoại.

Máy điều hoà của Sharp còn sở hữu thông số làm lạnh vượt trội. Cánh đảo gió chính có chiều dài 140 mm, dài nhất hiện nay và gần gấp đôi cánh đảo gió trên máy điều hòa đời trước củaSharp. Hai cánh đảo gió di chuyển song song làm lạnh nhanh và hiệu quả cho toàn bộ căn phòng. Thiết kế cánh đảo độc đáo kết hợp với công nghệ luồng khí lạnh của Sharp mang đến luồng không khí êm dịu.  Chế độ Coanda mang luồng khí lạnh lan tỏa khắp phòng, tạo ra môi trường thoải mái cho nhiều người, nhưng không thổi trực tiếp nên thích hợp cho phụ nữ mang thai, người lớn tuổi hay người nhạy cảm với nhiệt độ thấp. Còn với chế độ Super Jet làm lạnh căn phòng nhanh, bạn không cần phải đợi lâu hơn khi muốn thư giãn. Hai cánh đảo gió lớn thổi trực tiếp làm giảm nhiệt độ phòng nhanh chóng 5°c chỉ trong 5 phút. Hệ thống ECO AERO sử dụng cửa gió vào hình dạng khí động học để giảm thiểu sức cản không khí và thổi không khí hiệu quả cho cả căn phòng. Với kích thước 260 mm, cửa gió vào lớn hơn khoảng 40% so với dòng sản phẩm thông thường, hoạt động theo nguyên tắc như là vòi phun tên lửa, tăng áp suất gió và đẩy không khí ra ngoài. Nhờ cửa gió vào hiệu suất cao và bộ trao đổi nhiệt (gấp 1,5 lần so với những dòng sản phẩm trước của Sharp), mẫu máyđiều hòa mới đạt được khả năng tiết kiệm năng lượng hàng đầu.

Hệ thống ECO AERO với khả năng tiết kiệm năng lượng hàng đầu.

Công nghệ J-Tech Inverter giúp kiểm soát chính xác điện năng tiêu thụ, khi nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa thông minh của Sharp sẽ lập tức đi vào chế độ tiết kiệm năng lượng, tận dụng công suất dao động của máy nén và quạt để giảm tiêu thụ năng lượng và tăng hiệu suất làm lạnh. Ngoài ra, Sharp còn trang bị cho điều hoà của mình công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion giúp giải phóng các ion có tính năng tương tự như các ion âm và ion dương có trong tự nhiên, khiến cho không khí trong phòng luôn trong lành, không còn nấm mốc và điều hòa luôn sạch.

Chế độ tự làm sạch của máy lạnh thông minh Sharp.

Sản phẩm có thiết kế màu xám trang nhã, kiểu dáng hiện đại với đèn LED trên thân máy hứa hẹn là máy điều hòa đáng mong chờ nhất năm 2018.

Chat facebook