0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Khám phá tính năng và chế độ bảo hành mới của Hitachi

01:19 04/05/2021
  1. Máy lạnh Hitachi có tính năng gì mới?

Máy lạnh Hitachi có tính năng gì mới?

Đối với nhiều người tiêu dùng, tiêu chí tiết kiệm điện luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu, bởi đây là chi phí không hề nhỏ của mọi gia đình khi sử dụng máy lạnh 24/7. Bên cạnh đó là người tiêu dùng miền Nam nơi khí hậu nóng quanh năm, máy lạnh được sử dụng mọi lúc. Với công nghệ Vector DC Inverter, sử dụng bộ vi sử lý chuyên dụng được tích hợp sẵn với máy nén để ghi nhớ dữ liệu và điều chỉnh xung nhịp quay của máy nén, nhằm hoạt động trơn tru, mạnh mẽ, và đạt hiệu suất cao hơn. Tính năng làm lạnh nhanh, giúp không khí trong phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mà người dùng mong muốn. Chỉ với một nút nhấn, máy lạnh Hitachi sẽ lập tức khởi động chế độ làm lạnh tối đa. Luồng khí thổi xa hơn và nhanh chóng làm mát khắp phòng với công suất làm lạnh cực đại. Bạn còn có thể chủ động điều chỉnh hướng gió để đảm bảo làm lạnh hiệu quả và thoải mái nhất.Khám phá tính năng và chế độ bảo hành mới của Hitachi1

Đặc biệt, nếu bạn là một người cần những giấc ngủ thoải mái hoặc với những gia đình có con nhỏ. Máy lạnh Hitachi sẽ là người bạn đồng hành âm thầm chăm sóc bạn và gia đình với chế độ ngủ Air Sleep Timer. Khi chế độ ngủ được cài đặt, máy lạnh sẽ chuyển sang chế độ vận hành êm và dần tăng lên 2 độ trong 2 giờ, mang lại một luồng không khí thoải mái giúp bảo vệ bé không bị lạnh về đêm. Máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ này và tự động tắt khi hết thời gian cài đặt.

Tính năng Auto Restart giúp máy có thể tự khởi động lại cài đặt trước khi cúp điện. Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian để điều chỉnh máy một lần nữa. Nếu bạn vẫn còn chưa an tâm, thì với việc các linh kiện của dàn lạnh và dàn nóng được bọc kín 100% trong hộp kim loại sẽ đảm bảo không xảy ra các trường hợp cháy lan sang các bộ phận khác, vừa an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa chỉ có thể là máy lạnh Hitachi. Chỉ cần trang bị thêm lưới lọc Nano Titanium Wasabi cho máy lạnh Hitachi bạn không còn lo lắng về nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, đây là một sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium cùng tính khử trùng cực mạnh của Wasabi.Chế độ bảo hành máy lạnh Hitachi có gì hot? Bên cạnh việc lựa chọn được một loại máy lạnh chất lượng tốt với đầy đủ tính năng như mình mong muốn thì vấn đề bảo hành và hậu mãi đang được vô cùng nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua máy lạnh. Hiểu được những lo lắng của bạn, Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam cam kết mang đến những chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, bảo hành 5 năm cho máy nén của tất cả máy điều hòa không khí 2 cục, và 2 năm đối với toàn bộ thiết bị. Với 100% nhân viên bảo hành được đào tạo và cấp bằng chứng nhận, trung tâm đào tạo hiện đại với đầy đủ trang thiết bị để giúp tốt nhất kiến thức cho hệ thống bảo hành. Đồng thời Hitachi Air Conditioning Việt Nam cam kết quy trình đăng ký bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo tiến hành kiểm tra và xử lý yêu cầu bảo hành trong vòng 12h làm việc. Khách hàng có thể yêu cầu bảo hành thông qua hotline 18006202 hoặc http://ewarranty.hitachiaircon.vn/Đến đâu để nâng tầm cuộc sống? Hãy tìm mua ngay các model máy lạnh Hitachi mới nhất bên dưới, để được hưởng các chính sách hậu mãi tuyệt vời từ Johnson Controls-Hitachi Air Conditioning Việt Nam:  

Khám phá tính năng và chế độ bảo hành mới của Hitachi2

Nguồn: tinhte

Chat facebook