0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Máy điều hòa và nỗi ám ảnh hóa đơn tiền điện.

02:01 04/05/2021

Tất cả mọi người dùng điều hòa điều có một nỗi lo chung về một vấn đề về điện mà điều hòa tiêu thụ. Cho dù các hãng điều hòa điều đã có những công nghệ tiết kiệm điện, nhưng nỗi ám ảnh về hòa đơn tiền điện thì vẫn còn văng vẵng trên mỗi người dùng điều hòa. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do nỗi ám ảnh về hóa đơn tiền điện của mỗi người qua bài viết dưới đây.

1.Thị trường điều hòa vào mùa sôi động

Thời điểm này, thị trường điều hòa bắt đầu nhộn nhịp do thay đổi của thời tiết khi bước vào mùa nắng nóng. Thực tế theo khảo sát của của chúng tôi, trên các cửa hàng, trung tâm kinh doanh điện lạnh thì sản phẩm điều hòa nhiệt độ vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhà sản xuất. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại các đơn vị cung cấp điều hòa hiện nay nhu cầu sử dụng điều hòa ở Việt Nam  đang dần chuyển hướng sang sự tiết kiệm và tiện ích làm lạnh của công nghệ Digital Inverter mới. Một trong những sản phẩm Digital Inverter tiêu biểu, qua khảo sát tại các cửa hàng, chính là dòng điều hòa Samsung inverter 8 cực vô cùng được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Được biết, điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực được ưu ái lựa chọn nhờ khả năng tiết kiệm điện đến 68% và có tác dụng làm lạnh nhanh hơn đến 43% so với máy điều hòa thông thường. Máy điều hòa công nghệ Digital inverter 8 cực của Samsung Inverter là một sản phẩm sở hữu quá nhiều lợi thế. Thiết kế tam diện độc đáo mở rộng miệng hút khí và thổi khí lạnh xa hơn, công nghệ máy nén 8 cực trong thiết kế dàn nóng giúp đẩy nhanh xung nhịp làm lạnh, động cơ vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Đây chính là một trong những dòng điều hòa sẽ được chú ý trong mùa nắng nóng sắp tới.   

2.Công nghệ tiên tiến đến từ nhà sản xuất hàng đầu

Là người tiêu dùng, bạn thường có sẵn cho mình các hướng dẫn sử dụng như là để nhiệt độ phòng ở mức vừa phải để giảm tiêu thụ điện năng làm mát, sử dụng ở chế độ Dry, chế độ Sleep, bật và tắt điều hòa tùy theo nhu cầu sử dụng… Đó là các cách làm xưa cũ đối với các loại máy điêu hòa nhiệt độ áp dụng công nghệ lỗi thời. Khảo sát đối với những người dùng điều hòa Samsung cho kết quả ngược lại: Không quá chú trọng về thủ thuật tiết kiệm điện, vì Samsung đã lo phần đó rồi. Để có được điều này, Samsung đã áp dụng công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực, thay vì 4 cực như thông thường, trong thiết kế dàn nóng. Công nghệ này giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để động cơ máy nén đạt tới tần suất tối đa, không chỉ giúp xung nhịp làm lạnh nhanh hơn mà còn giảm đến 68% điện năng hao phí. Ngoài ra, với khả năng làm lạnh nhanh cực kỳ chỉ trong vòng 30 phút, vận hành êm ái, bền bỉ và giữ nhiệt độ ổn định, giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, ngủ ngon, điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực là một giải pháp cực kỳ đáng giá cho mùa hè năm nay.

Chat facebook