0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Những chức năng nổi bật của điều hòa Cassette Midea inverter (MCD-50CRDN1)

02:00 04/05/2021

Xét về các chức năng nổi bật của điều hòa cassette midea inverter MCD-50CRDN1 thì chắc chắn bạn sẽ khá ngạc nhiên khi chiếc điều hòa này ngoài sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng tông màu trắng sang trọng tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho bất kì không gian nào yêu cầu độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu rất nhiều các chức năng hiện đại khác biệt so với các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác như Funiki hay General. Trong những chức năng nổi bật trên điều hòa âm trần midea MCD-50CRDN1 có thể kể đến như:

Chức năng làm lạnh nhanh

Chức năng turbo chỉ với một thao tác nhấn nút Turbo đơn giản ngay trên remote, chức năng làm lạnh nhanh của điều hòa sẽ được kích hoạt. Với chức năng này, điều hòa giúp căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh gần như ngay tức thì mà không phải chờ lâu.

Chức năng Sleep:

Nhấn nút này để tiết kiệm năng lượng. Nhấn một lần nữa để ngưng chức năng này. Chức năng này chỉ có ở kiểu máy làm lạnh hay tự động và duy trì nhiệt độ thoải mái nhất cho bạn.

Chức năng bị động Follow me:

Trên mỗi chiếc điều khiển điều hoà cassette Midea đều có một cảm biết nhiệt với khả năng điều chỉnh hướng gió tự động theo remote, hoặc khi người dùng cầm remote giúp bạn luôn có được cảm giác mát mẻ khi ở bất cứ nơi nào trong không gian đó.

Công nghệ inverter:

Nhờ việc được trang bị công nghệ Inverter, chiếc điều hòa cassette Midea Inverter này sẽ mang đến khả năng vận hành vô cùng êm ái, ổn định, hơi lạnh lan tỏa đồng đều, nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng hàng tháng cho bạn.

Chức năng chống lạnh:

Có thể ngăn không khí lạnh từ điều hòa cassette midea MCD-50CRDN1 thổi ra tránh sự khó chịu cho người sử dụng nhờ tốc độ quạt trong nhà được điều chỉnh tự động từ cấp thấp nhất đến cấp độ thiết lập theo nhiệt độ bay hơi khi thiết bị chỉ bắt đầu hoạt động làm nóng.

Chức năng hẹn giờ:

Hầu hết mỗi chiếc điều hòa hiện nay đều được trang bị chức năng hẹn giờ bởi vì chức năng làm mang lại tính tiện lợi nhanh mà hiệu quả cao giúp bạn bật hoặc tắt máy điều hòa vào ban đêm hoặc sáng sớm, kể cả hẹn giờ bật rồi tắt máy.

Chức năng ionier:

Các anion kích thích hệ thống tuần hoàn máu của người dùng, tăng cường các chức năng của phổi, giúp ngăn chạn hiệu quả bệnh qua đường hô hấp như bệnh hen suyễn hay viêm phổi.

Chức năng phát hiện ra những vị trí gây rò rỉ chất làm lạnh:

Với việc sử dụng công nghệ mới này, dàn lạnh của máy trong nhà sẽ báo động khi mà các dàn nóng ở ngoài trời phát hiện được tình trạng rò rỉ chất làm lạnh.

Chat facebook