0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Những công nghệ mới xuất hiện trên điều hòa Gree 2016

02:05 04/05/2021
  1. Tư vấn Điều hòa

Tư vấn Điều hòa

Cập nhật: 02/12/2016

Gree là nhãn hiệu chuyên sản xuất điều hòa không khí nổi trội trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Mediamart tự hào là nhà phân phối chính thức điều hòa Gree với giá ưu đãi nhất thị trường. Trong bài viết này, Mediamart sẽ chia sẻ với các bạn những công nghệ mới nhất trên điều hòa Gree.

Trước hết phải khẳng định rằng: máy điều hòa Gree là thương hiệu máy điều hòa giá rẻ bán tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng đánh giá tích cực về chất lượng, mẫu mã thiết kế cùng với khả năng vận hành êm ái, độ bền cao kết hợp với chính sách bảo hành lâu dài nhất máy 3 năm và máy nén 5 năm.

Những công nghệ mới xuất hiện trên điều hòa Gree 20161 ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU GREE GWH09QB-K3NNA1H – 9.000BTU là sự lựa chọn hợp lý cho mùa đông.

Tại thị trường Việt Nam thương hiều điều hòa Gree là một thương hiệu khá mới mẻ với người tiêu dùng. Nhưng đằng sau sự mới mẻ đó lại lại một công ty dày dặn với tên tuổi lớn trên thị trường thế giới. Với hơn 300 triệu người tiêu dùng cùng sản phẩm được bán hơn 200 quốc gia , Gree đã được bình chọn là công ty đứng thứ hạng 385 trên tổng số 2000 công ty lớn nhất thế giới, và đứng thứ 3 trong tổng số các công ty sản suất điều hòa trên thế giới, vượt mặt 2 thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam là Panasonic và Daikin.

Do mới bước chân vào thị trường Việt Nam nên Gree mới chỉ chú trọng vào những sản phẩm bình dân mà chưa đưa ra những sản phẩm máy điều hòa Gree cao cấp. Sản phẩm cao cấp của Gree có đầy đủ những tính năng tiên tiến có tác dụng cạnh tranh với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó Gree hiểu rằng: Tâm lý người tiêu dùng Việt cho rằng là thương hiệu đến từ Trung Quốc chất lượng không tốt và đẳng cấp như thương hiệu đến từ Nhật Bản hay Hàn Quốc và giá phải rẻ hơn các thương hiệu trên chính vì thế mặc dù Gree có vô cùng nhiều công nghệ nổi trội chưa được áp dụng cho các sản phẩm bán tại nước ta.

1. Công nghệ inverter trên điều hòa Gree

Là phát minh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, mức độ tiêu hao điện của điều hòa chỉ bằng mức tiêu hao điện của 1 cái bóng đèn 45W. Do máy có thể hoạt động ở tần số 1Hz, giúp điều chỉnh tải lạnh ở mức độ tối ưu nhất tạo nhiệt độ ổn định trong phòng, mức độ giao động nhiệt độ xem như là không có, tiết kiệm đến mức tối đa tiêu hao điện năng.

Dù là ngày hay đêm, mùa hè hay mùa đông, máy luôn hoạt động ổn đinh, bạn luôn cảm thấy thoải máy và hóa đơn tiền điện luôn làm bạn hài lòng nhất. Công nghệ G10 inverter đã được hãng Gree áp dụng từ lâu trên các dòng sản phẩm cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư cùng 2 viện nghiên cứu trên thế giới Gree đã có công nghệ inverter đặc biệt mà chỉ riêng điều hòa Gree mới có như công nghệ G10 inverter với thiết kế máy nén 2 cấp độ cho khả năng tiết kiệm điện và hoạt động êm ái, ổn định hơn hẳn so với dòng inverter thông thường

Những công nghệ mới xuất hiện trên điều hòa Gree 20162 ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU GREE GWH12QC-K3NNA1H – 12.000BTU phù hợp cho gia đình đông người, phòng lớn.

2. Điều hòa Gree giá rẻ với công nghệ wifi control

Công nghệ điều khiển bằng wifi tưởng chừng chỉ có ở điều hòa Daikin mới có nhưng Gree cũng đã ra đời dòng sản phẩm này năm nay. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại bạn có thể kiểm soát khả năng vận hành của máy bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng. Thật tiếc là sản phẩm này chưa được hãng phân phối tại Việt Nam.

Ở khoảng cách gần: Thiết bị thông minh có thể kết nối trực tiếp điều hòa không khí thay cho remote mà không cần wifi. Trường hợp này áp dụng khi bạn ở nhà.

2 chế độ hoạt động thông minh mà chỉ có ở dòng sản phẩm cao cấp của Gree là chế độ 3 sleep curver và tính năng thổi gió 130 độ. Chế độ 3 sleep curver là chế độ hoạt động khi ngủ với 3 cấp độ riêng biệt từ lúc bắt đầu ngủ, lúc ngủ sâu và thời gian chuẩn bị tỉnh dậy. Máy cho khả năng bảo vệ và chăm sóc giấc ngủ của bạn một cách tốt nhất . Tinh năng thổi gió 130 độ nhờ thiết kế của cánh đảo gió đặc biệt giúp luồng gió thổi rộng trải đều không khí lạnh tới khắp phòng một cách dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người trong phòng.

Với mức giá hợp lý hơn hẳn 2 thương hiệu Panasonic và Daikin, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn mang tiêu chuẩn thế giới. Một vài năm tới khi thương hiệu đã lớn mạnh tại thị trường Việt Nam chắc chắn Gree sẽ bắt đầu nhắm tới những người dùng cao cấp với những sản phẩm cao cấp của hãng.

Mong rằng những sản phẩm cao cấp này sẽ sớm cập bến tại thị trường Việt Nam thứ nhất là để tới tay người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt mà mức giá rẻ và thứ hai là giảm mức giá của những sản phẩm cao cấp của các tên tuổi lớn như Panasonic và Daikin. Có một điều chắc chắn rằng những sản phẩm này sẽ cập bến tại thị trường Việt Nam trong một tương lai không xa.

Nguồn: Internet

Chat facebook