0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Những điểm trừ của điều hòa Inverter

02:01 04/05/2021

Dù là một công nghệ tiết kiệm điện năng được rất nhiều người tin dùng nhưng những ưu điểm của Inverter khiến người dùng suy nghĩ khá nhiều. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bằng bài viết dưới đây.

-Giá thành cao :

Chính bởi những tính năng ưu điểm ở trên mà chiếc điều hòa inverter đã được độn giá lên khá cao so với dòng điều hòa thông thường có cùng mức công suất sử dụng. Nhưng nếu tính về việc sử dụng lâu dài thì chúng tôi tin chắc rằng những chiếc điều hòa inverter sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí khá lớn trong quãng thời gian sử dụng. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

-Chi phí thay đổi linh kiện, sữa chữa:

Đây là dòng điều hòa được thiết kế có nhiều vi mạch điện tử hiện đại công nghệ mới nên việc sửa chữa hay thay thế linh kiện cũng khá mắc tiền, những chiếc điều hòa inverter sẽ tiêu tốn nhiều tiền sửa chữa hơn so với dòng điều hòa thông thường khác. Nhưng bạn hãy yên tâm vì những chiếc điều hòa inverter khi đã được nhà sản xuất đưa ra thị trường đều đã được các kỹ sử kiểm tra rất chi tiết về sự hoạt động ổn định hạn chế tối đa nhất việc hỏng hóc sản phẩm.

Điều này còn dẫn đến một hệ quả khác. Chính vì sở hữu trong mình quá nhiều linh kiện điện tử phức tạp nên khi xảy ra sự cố hỏng hóc, việc sửa chữa các máy điều hòa Inverter là khá khó khăn. Trong khi đó, việc sửa chữa, bảo trì những mẫu Điều hòa thông thường là việc vô cùng dễ dàng, vì linh kiện của chúng đơn giản và phổ biến hơn. Dù các nhà sản xuất đã tính toán trước điều này bằng việc cung cấp cho khách hàng mua Điều hòa inverter những chế độ bảo hành dài hạn, nhưng đây lại chính là nguyên nhân “đội” giá sản phẩm lên đáng kể.

Chat facebook