0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Những tính năng tiện nghi của điều hòa cassette Midea MCD-50HRN1 (2 chiều) có thể bạn chưa biết.

02:00 04/05/2021

Mỗi chiếc điều hòa được các hãng tung ra thị trường thì nó đều mang những tính năng tiện nghi khác nhau. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin phép được chỉ ra những tính năng tiện nghi của điều hòa cassette Midea MCD-50HRN1 (2 chiều) để ai có ý định mua chiếc điều hòa này hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa này!

1. Thích hợp với mọi không gian lắp đặt

Gió được thổi ra từ các miệng gió ở góc dàn lạnh, độ thoải mái sẽ lan truyền rộng rãi hơn.Lưu ý: Một kiểu mặt nạ được sử dụng đồng nhất cho tất cả các kiểu thổi gió. Ngoài kiểu lắp đặt thổi tròn, cần sử dụng tấm chắn miệng thổi gió (phụ kiện tùy chọn) cho tất cả các kiểu còn lại để đóng các miệng gió không sử dụng.Độ ồn gia tăng khi sử dụng thổi 2 hướng hoặc 3 hướng.

Những tính năng tiện nghi của điều hòa cassette Midea MCD-50HRN1 (2 chiều) có thể bạn chưa biết.

2. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Với độ dày chỉ 256 mm, máy có thể được lắp đặt bên dưới các trần nhà hẹp (13-26M)Độ dày 298 mm với model 298 30-48M; Độ dày 308 mm với model 30-48M

3. Dễ dàng điều chỉnh độ cao

Mỗi góc máy đều có vít điều chỉnh giúp cho việc thay đổi độ cao khi treo máy trở nên đơn giản.Lưu ý: Nếu lắp đặt thiết bị điều khiển từ xa không dây tùy chọn, thiết bị thu tín hiệu gọn nhẹ được lắp vào một trong các ổ điều chỉnh.

4. Lớp phủ chống bụi và vi khuẩn: vệ sinh máy dễ dàng 

Mặt nạ được phủ một lớp vật liệu không thấm bụiĐể ngăn bụi bám vào, mặt nạ đã được phủ một lớp chống bụi bẩn.Cánh đảo gió không nghiêng: Nước ngưng tụ và bụi bẩn khó bám vào cánh đảo gió không nghiêng. Dễ dàng làm sạch.Phin lọc được xử lý chống ăn mòn và nấm mốc: Ngăn ngừa nấm mốc và sinh vật phát triển từ bụi và hơi nước bám vào phin lọc.

5. Mặt nạ vuông đồng nhất

Kích thước mặt nạ đồng nhất cho tất cả các model, đảm bảo tính thẩm mỹ đồng nhất khi nhiều thiết bị được lắp đặt.

6. Thuận tiện tối ưu nhờ 2 chế độ thổi gió 

 Hướng gió được cài đặt ở vị trí tiêu chuẩn khi xuất xưởng. Vị trí có thể được thay đổi bằng điều khiển từ xa.

7. Phù hợp với trần cao

Luồng gió sảng khoái được thổi xuống sàn ngay cả đối với các không gian có trần nhà cao.Bơm nước xả được trang bị như phụ kiện tiêu chuẩn với mức nâng 850 mm.

Điều hoà cassette Midea làm mát bằng môi trường xung quanh thấp – với bộ xung quanh thấp được xây dựng hoặc PCB được thiết kế đặc biệt, tốc độ quạt ngoài trời có thể được thay đổi tự động theo nhiệt độ ngưng tụ. Máy điều hòa không khí có thể chạy các hoạt động làm mát ngay cả khi nhiệt độ môi trường ngoài trời xuống -15 ℃.

8. Chức năng chống lạnh 

Tốc độ quạt trong nhà được điều chỉnh tự động từ cấp thấp nhất đến cấp độ thiết lập theo nhiệt độ bay hơi khi thiết bị chỉ bắt đầu hoạt động làm nóng. Chức năng này có thể ngăn không khí lạnh thổi ra để tránh sự khó chịu cho người sử dụng.

9. Tự chuẩn đoán và tự động bảo vệ 

Một khi hoạt động không bình thường hoặc thất bại bộ phận xảy ra, điều hòa sẽ tự động tắt để bảo vệ hệ thống. Trong khi đó nó sẽ cho biết bảo vệ hoặc mã lỗi cho dịch vụ nhanh.

10. Chế độ Torbo

Bằng cách nhấn nút turbo trên bộ điều khiển từ xa, Điều hoà cassette midea sẽ vào chế độ turbo với tốc độ cực nhanh và đạt được nhiệt độ đặt nhanh hơn. Sau khi chạy 20 phút ở chế độ turbo, quạt trong nhà sẽ tự động phục hồi tốc độ định sẵn.

Chat facebook