0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Sharp ra mắt dòng điều hòa J-Tech Inverter tiết kiệm điện mới 2017

02:05 04/05/2021

Tư vấn Điều hòa

Cập nhật: 10/03/2017

Công nghệ J-Tech Inverter tiên tiến trong máy điều hòa của Sharp có 15 cấp độ làm lạnh với chế độ Eco điều chỉnh thông minh, giúp tiết kiệm 65% điện năng tiêu thụ.

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng yêu thích sử dụng các loại thiết bị gia dụng được tích hợp Inverter để tiết kiệm điện năng tối ưu. Nghiên cứu của GFK cho thấy, 43% số lượng máy điều hòa bán ra trong năm 2016 tại Việt Nam là dòng máy Inverter, trong khi ở Thái Lan là 21%, Maylaysia 26%, Philippines 20% và Indonesia chỉ ở mức 3%.

Vì vậy, năm 2017, Sharp tập trung đầu tư vào phân khúc máy lạnh tích hợp J-Tech Inverter – công nghệ ưu việt do hãng nghiên cứu có tác dụng giảm lượng điện tiêu thụ đến 65% so với máy điều hòa thông thường khi ở chế độ tiết kiệm điện năng. Công nghệ J-Tech Inverter tiên tiến này sẽ thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ, trong khi dòng Inverter thường chỉ có 7 cấp độ.

Kết hợp với chế độ Eco có tác dụng điều chỉnh tiết kiệm thông minh thông qua 2 bước, dòng máy lạnh J-Tech Inverter mới có thể tiết kiệm tới 65%. Nhờ vậy, tất cả sản phẩm của Sharp đều đạt chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao của Bộ Công Thương.

Sharp ra mắt dòng điều hòa J-Tech Inverter tiết kiệm điện mới 20171

Dòng điều hòa Sharp J-Tech Inverter tiết kiệm điện.

Không chỉ tiết kiệm điện năng, công nghệ J-Tech Inverter thế hệ mới còn có tác dụng vận hành êm ái và làm lạnh mạnh mẽ với chế độ Super Jet, giảm ngay 5 độ C trong 5 phút. Mức nhiệt độ có thể điều chỉnh thấp nhất xuống 14 độ C thay vì 16 độ C như các dòng máy trước. Thêm vào đó, luồng khí mát lạnh thoải mái lan tỏa khắp phòng nhờ cánh đảo gió lên xuống và trái phải linh hoạt hơn.

Nhiều chế độ vận hành

Dòng điều hòa Sharp J-Tech Inverter còn trang bị nhiều chế độ vận hành cho sự thoải mái tối ưu. Chế độ Baby thổi luồng khí lạnh hướng trần nhà, không hướng thẳng xuống đất, thích hợp cho trẻ em, người sức khỏe yếu hoặc người lớn tuổi. Chế độ Best Sleep với làn gió mát nhẹ, cho bạn có một giấc ngủ ngon nhất nhờ khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng một cách nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, điều hoà không khí Sharp có thể điều chỉnh ở mức 0,5 độ C, kiểm soát chính xác nhiệt độ mong muốn. Cùng với khả năng vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, những chế độ vận hành tiện ích của máy điều hòa Sharp sẽ đem đến cho người sử dụng sự thoải mái, cho giấc ngủ thật ngon. Những chế độ này còn được thể hiện trong thiết kế mới với dãy đèn LED đẹp mắt, nhiều màu sắc tương ứng với những chế độ khác nhau, giúp người sử dụng nhận biết chế độ vận hành.

Sharp ra mắt dòng điều hòa J-Tech Inverter tiết kiệm điện mới 20172

Tích hợp công nghệ Plasmacluster ion tiên tiến

Máy điều hòa Sharp J-Tech Inverter 2017 còn tích hợp công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion (PCI) độc quyền được dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng và tác nhân gây hại, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho cả gia đình. Công nghệ này còn tái tạo lại phân tử nước trong không khí giúp duy trì độ ẩm cần thiết, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Công nghệ PCI tiên tiến tích hợp trong máy điều hòa Sharp J-Tech Inverter còn là lựa chọn ưu việt, nâng cao chất lượng không khí cũng như tiết kiệm chi phí người dùng máy lọc khí riêng.

Sharp ra mắt dòng điều hòa J-Tech Inverter tiết kiệm điện mới 20173

Sự kiện ra mắt chia sẻ những sản phẩm mới 2017 của Sharp.

Ngoài ra, dòng máy điều hòa Sharp J-Tech Inverter thế hệ mới còn có độ bền cao, được bảo hành đến 10 năm cho máy nén và 5 năm cho dàn tản nhiệt. Máy còn có 7 tính năng bảo vệ: chống cháy, sấm sét, ăn mòn, chống sốc trong quá trình vận chuyển, hư hại khi mưa gió, chống rung và vận hành ổn định trong dải điện áp rộng. Những tính năng này đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dòng máy điều hòa Sharp J-Tech Inverter có 2 loại cao cấp và tiêu chuẩn. Trong đó, dòng máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp có mã sản phẩm: AH-XP10UHW (1HP); AH-XP13UHW (1.5HP) với 4 ưu điểm nổi bật như công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện đến 65%; công nghệ Plasmacluster diệt khuẩn; giảm 5 độ C trong 5 phút và 7 tính năng bảo vệ.

Dòng máy lạnh J-Tech Inverter tiêu chuẩn có các model: AH-X9UEW (9000BTU); AH-X12UEW (12.000BTU); AH-X18UEW (18.000BTU) với công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện đến 65%; giảm 5 độ C trong 5 phút và 7 tính năng bảo vệ.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2017, Sharp còn chia sẻ những sản phẩm công nghệ mới nhất như dòng smart TV với 15 model; tủ lạnh Double French 5 cửa; máy tạo ion – lọc khí và bắt muỗi; thiết bị tẩy rửa bằng sóng siêu âm Ultrasonic Washer giúp cuộc sống của các gia đình Việt tiện nghi hơn.

Chat facebook