0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Tháng 3,4: Thời điểm tốt để mua điều hòa

02:09 04/05/2021

Trong những ngày đầu cuối xuân đầu hè là thời điểm tốt nhất để mua điều hòa cho gia đình bạn. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để mua điều hòa giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khi mua điều hòa đúng thời điểm bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mẫu điều hòa mới nhất với giá cả hợp lý nhất. Tháng 3, tháng 4 được xem là thời điểm thích hợp để mua điều hòa vì thời điểm này cuối xuân thời tiết mát mẻ vô cùng thích hợp để lắp điều hòa. 

Tháng 3,4: Thời điểm tốt để mua điều hòa1

* Những gợi ý dưới đây sẽ giúp chúng ta mua được một chiếc điều hòa ưng ý mà lại vô cùng kinh tế:

Nên mua điều hòa đầu tháng 3, 4

Mùa hè là mua sử dụng điều nhiều nhất nên các gia đình, cơ quan, văn phòng…Để tránh tình trạng phải chịu nắng nóng khó chịu khi cao điểm hè mà bạn vẫn chưa mua được điều hòa. Vì vậy bạn nên chọn mua điều hòa thời điểm tháng 3 đến tháng 4 khi lượng khách đặt mua điều hòa chưa nhiều. 

Vào dịp hè nắng nóng nhiều người đổ xô đi mua điều hòa sẽ khiến một số siêu thị, trung tâm điện lạnh hết hàng và hết đúng loại bạn cần mua. Vì vậy bạn cần đến sớm siêu thị để chọn mua cho mình chiếc điều hòa phù hợp, thời điểm này các siêu thị cũng đã cập nhất vô cùng nhiều mẫu điều hòa mới đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thêm nữa giá điều hòa vào vụ sẽ tăng giá, vô cùng nhiều siêu thị dù đã chuẩn bị nhiều mẫu mã, với các thương hiệu khác nhau nhưng việc cháy hàng ở một số siêu thị vẫn thường sảy ra khi hè đến.

Nên mua điều hòa sớm để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Vì đúng vụ nhiều gia đình đổ xô đi mua điều hòa điều này không tránh khỏi nhân viên bán hàng khó có thể tư vấn kỹ lượng cho người sử dụng nhiều hơn.Giảm chi phí hàng tháng

Nhiều người thường nghĩ, máy điều hòa là thiết bị gia dụng “ngốn” điện nhất, là nguyên nhân khiến hóa đơn điện hàng tháng tăng vùn vụt, còn gia chủ thì phải bỏ một khoản tiền lớn trước khi sở hữu. Điều này khiến không ít người tiêu dùng băn khoăn và chọn giải pháp an toàn là chịu nóng chút xíu để tiết kiệm được kha khá chi phí. Để sử dụng điều hòa hiệu quả mà lại ít tốn kém, bạn nên chú ý một số tiêu chí sau:Mua điều hòa có công suất lớn hơn nhu cầu thực thế, ví dụ căn phòng 25 m2, thông thường có thể sử dụng điều hòa 9000 BTU là hợp lý, song bạn nên mua thiết bị có công suất lớn hơn một chút – khoảng 12.000BTU. Đừng nghĩ, công suất lớn, sẽ tốn nhiều điện năng hơn. Đúng là công suất tiêu thụ điện có lớn hơn, song động cơ nén sẽ tạm dừng hoạt động khi phòng đạt mức nhiệt độ yêu cầu và chỉ hoạt động lại khi nhiệt độ phòng tăng cao.

Tháng 3,4: Thời điểm tốt để mua điều hòa2Điều hòa 1 chiều Inverter Panasonic S12RKH 12.000BTU

Nếu như máy điều hòa công suất nhỏ, máy nén phải làm việc liên tục để đảm bảo mức nhiệt yêu cầu, điều này còn gây tốn nhiều điện năng hơn.Không nên bật nhiệt độ quá thấp so với nhiệt độ ngoài trời, mức chênh lệch lý tưởng là thấp hơn 10 độ so với bên ngoài. Khi dùng điều hòa, nên bật thêm một quạt nhỏ ở góc phòng, để có thể tỏa hơi lạnh đi khắp phòng mà không cần giảm nhiệt độ. Và tăng dần nhiệt độ lên đến mức hợp lý khi phòng đã mát.Một số sản phẩm đáng chú ý trong tháng 3, 4

Dưới đây là một số model máy điều hòa, có mức giá tốt, đang được hưởng nhiều chương trình khuyến mại lớn.

Tháng 3,4: Thời điểm tốt để mua điều hòa3

Điều hòa 1 chiều Panasonic KC9QKH 9.000BTU

Tất cả đều sở hữu thiết kế khá đẹp, mảnh mai, phù hợp nhiều nội thất phòng khác nhau. Bên cạnh đó còn là dòng điều hòa 2 chiều, làm lạnh vào mùa hè, nóng vào mùa đông, sử dụng hiệu quả cả 2 mùa với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.Giá thành chênh lệch giữa dòng 1 chiều và 2 chiều không nhiều (khoảng trên dưới 1 triệu đồng), nhưng bù lại bạn có thể sử dụng hiệu quả trong cả năm thay vì chỉ dùng mùa hè và mùa đông phải mua thêm máy sưởi hoặc chăn điện.

 

Chat facebook