0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Tìm hiểu về chế độ ngủ đêm của máy điều hòa nhiệt độ

02:01 04/05/2021

Khi khoa học kỹ thuật phát triển, nhiều công nghệ mới được phát minh nhằm mang lại lợi ích cho con người. Chế độ ngủ đêm trên máy điều hòa cũng là một trong những tiện ích có nhiều tính năng ưu việt như thế.

Chế độ ngủ đêm thực chất là một chế độ tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khoẻ đặc biệt của điều hòa, có thiết kế cực hợp với máy khi vận hành vào ban đêm. Chế độ này giúp Điều hòa hoạt động hiệu quả hơn với cơ chế thiết lập đặc biệt nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể, mang đến cảm giác thư thái bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng khi ngủ. Đây là chế độ được tích hợp trên hàng loạt các mẫu Điều hòa của nhiều hãng điện tử khác nhau như điều hòa LG, Mitsubishi, Daikin, Panasonic,…

Tìm hiểu về chế độ ngủ đêm của máy điều hòa nhiệt độTìm hiểu về chế độ ngủ đêm của máy điều hòa nhiệt độ

Sự ra đời của chế độ ngủ đêm thông minh đã giúp Điều hòa vận hành hiệu quả hơn đồng thời cũng đem lại sự tiện nghi hơn cho bạn. Chế độ ngủ đêm được thiết lập một cách tự động, cho phép Điều hòa sau khoảng thời gian cố định sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của chúng ta (thông thường là cứ sau 30 phút hoặc 1 tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên ~1 độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó), khắc phục gần như hoàn toàn hiện tượng bị rét lúc nửa đêm, từ đó giúp chúng ta ngủ ngon và sâu hơn.

Chế độ ngủ đêm còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện: khi càng về gần sáng, Điều hòa nâng cao nhiệt độ, điểm trừ sự hao tổn điện năng. Đặc biệt, chế độ ngủ đêm thường được tích hợp sẵn vào hẹn giờ tắt máy vào buổi tối – vì vậy khi bạn chọn hẹn giờ tắt máy chế độ này sẽ tự động được kích hoạt.

Chat facebook