Dàn lạnh âm trần VRV Daikin FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều

Dàn lạnh âm trần VRV Daikin FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều
Giá:Liên Hệ
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Dàn lạnh âm trần VRV Daikin FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều thiết kế sang trọng

FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều là sản phẩm thuộc danh mục điều hòa trung tâm của thương hiệu Daikin. Sở hữu thiết kế sang trọng, bề mặt phẳng đem lại nhiều sự lựa chọn dành cho người dùng với đa dạng loại mặt nạ.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, làm mát nhanh chóng

Dàn lạnh âm trần VRV Daikin FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều với công suất làm lạnh 24200BTU giúp máy có khả năng hoạt động mạnh mẽ, nhiệt độ được duy trì ổn định đảm bảo luồng gió dịu mát, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong quá trình vận hành. Với chế độ cảm biến sẽ ngưng hoạt động khi phòng không có người giúp tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.

Những ưu điểm của dàn lạnh âm trần VRV Daikin FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều

  • Chức năng luồng gió tự động giúp mang lại luồng gió tối ưu khi trong phòng không có người. Khi trong phòng có người, hướng gió sẽ được cài đặt thành đảo gió để phân phối không khí lạnh đến đến dùng.
  • Cung cấp luồng gió 360o giúp phân bổ hướng gió đồng đều hơn, luồng gió sẽ thoát ra ở các góc mặt nạ đem đến sự thoải mái nhất khi sử dụng.
  • Đối với những không gian có trần hẹp giúp điều chỉnh độ cao dễ dàng với mỗi góc máy đều có vít điều chỉnh giúp việc điều chỉnh độ cao áp trần của máy dễ dàng hơn.

Đánh giá Dàn lạnh âm trần VRV Daikin FXFSQ63AVM 24200BTU 2 chiều

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất