Dàn lạnh áp trần VRV Daikin XHQ32MAVE 2 chiều

Dàn lạnh áp trần VRV Daikin XHQ32MAVE  2 chiều
Giá:Liên Hệ
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Dàn lạnh áp trần VRV Daikin XHQ32MAVE 2 chiều

1. Ưu điểm của dàn lạnh VRV Daikin áp trần FXHQ32MAVE

  • Quạt thiết kế mới tạo ra luồng gió êm hơn
  • Độ ồn thấp
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Bảo dưỡng dễ dàng

2. Thông số kỹ thuật và tính năng của dàn lạnh VRV Daikin áp trần FXHQ32MAVE

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32MAVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32 với chiều cao là 195mm, chiều rộng là 960mm và chiều dày là 680mm, có công suất làm lạnh là 12,300BTU và công suất sưởi ấm là 13,600BTU đặc biệt Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32MAVE của điều hòa trung tâm VRV sử dụng gas R-410A  có thể phát hiện sự hiện diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng cho tầng Ozone .

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32MAVE giá rẻ

– Quạt thiết kế mới cùng nhiều công nghệ giảm âm khác nên điều hòa tạo ra luồng gió êm hơn.

– Dàn lạnh áp trần FXHQ32MAVE vận hành êm ái nhờ độ ồn thấp chỉ 36/31dBA

Việc bảo dưỡng máy điều hòa dễ dàng

-Cánh đảo gió không đọng sương mới với lớp lông nỉ không bó sát.

-Cảnh đảo gió với lớp lông nỉ mịn giảm thiểu việc bám bẩn, dễ vệ sinh hơn.

Thiết kế dàn lạnh phẳng, dễ lau chùi

– Bảo dưỡng dàn lạnh FXHQ32 dễ dàng hơn do thực hiện công việc bên dưới máy.

– Phin lọc tuổi thọ cao (Quý khách không cần bảo dưỡng máy trong 1 năm) là phụ kiện tiêu chuẩn

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32MAVE giá tốt

Dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32MAVE chính hãng

– Dàn lạnh áp trần 2 chiều FXHQ32 có phần thân máy và  bảng hút hình dạng tròn thiết kế bên ngoài mỏng, dẹp. Điều hòa Daikin VRV có thể được sử dụng cho nhiều vị trí như trần nhà mà không có khoang và trần thô.

– Nắp miệng gió tự động đóng lại khi thiết bị dừng hoạt động, tạo vẻ bề ngoài đơn giản. Chiều cao thống nhất 198mm cho tất cả các model tạo ấn tượng đồng nhất ngay cả khi các model công suất khác nhau được lắp đặt trong cùng khu vực.

– Với việc áp dụng điều khiển cánh đảo gió riêng, quá trình điều chỉnh hướng gió có thể được cài đặt riêng cho mỗi miệng gió. Dòng khí 5 hướng và đảo gió tự động có thể được lựa chọn bằng điều khiển có dây BRC1E63 giúp phân bố luồng gió tối ưu.

– Việc kiểm soát lưu lượng gió đã được cải thiện nhờ bộ điều khiển 2 bước đến 3 bước. Kiểm soát lưu lượng gió tự động có thể được lựa chọn trên điều khiển có dây BRC1E63 của dàn lạnh VRV Daikin áp trần 2 chiều FXHQ32MAVE.

– Hiệu suất năng lượng được cải thiện nhờ vào việc sử dụng bộ trao đổi nhiệt mới với ống nhỏ hơn, động cơ quạt DC và động cơ bơm xả DC. Bơm xả được trang bị như một phụ kiện tiêu chuẩn, và chiều cao mức nâng gia tăng từ 500 mm đến 600 mm.

– Tùy theo yêu cầu lắp đặt hoặc điều kiện phòng có thể lựa chọn các kiểu miệng gió 2 hướng thổi, 3 hướng thổi và 4 hướng thổi.

– Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.

Đánh giá Dàn lạnh áp trần VRV Daikin XHQ32MAVE 2 chiều

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất