Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng VRV Daikin FXDQ40NDVE 2 chiều (Có bơm)

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng VRV Daikin FXDQ40NDVE 2 chiều (Có bơm)
Giá:Liên Hệ
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng VRV Daikin FXDQ40NDVE 2 chiều (Có bơm)

 • Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ40NDVE là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.
 • FXDQ40NDVE với gas R-410A có thể phát hiện sự hiển diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng. FXDQ40NDVE chỉ với 620mm chiều dày, kiểu dàn lạnh mới này có thể lắp đặt trong không gian trần chỉ cớ 240mm. Với kiểu dáng của dàn lạnh mảnh mai, nhỏ gọn chế độ hoạt động êm ái rất thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần thấp. Sản phẩm này thuộc dòng điều hòa trung tâm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ40NDVE (Loại tiêu chuẩn) chính hãng

Đặc điểm của dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ40NDVE

 • Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến từ 2 bước lên 3 bước.
 • Dàn lạnh có thiết kế mỏng, nhỏ, gọn dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt
 • Bơm nước xả: Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả đến 750mm.
 • Chiều cao 200mm, chiều rộng 900mm, chiều dày 620mm thích hợp cho không gian nhỏ hẹp
 • Sử dụng 2 kiểu gió hồi: Hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió để phù hợp cho các điều kiện lắp đặt khác nhau.
 • Giá trị độ ồn dựa trên các điều kiện sau: FXDQ-PB: Áp suất tĩnh ngoài 10 Pa, FXDQ-NB: Áp suất tĩnh ngoài 15 Pa.
 • Vỏ máy được làm từ thép mạ kẽm với màu sắc trang nhã sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm phần nổi bật, đẹp hơn.
 • Dàn lạnh giấu trần nối ống gió trở nên tiện nghi và linh hoạt khi áp suất tĩnh ngoài có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.
 • FXDQ40NDVE có thiết kế dạng model và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.
 • FXDQ40NDVE có công suất làm lạnh 15.400 BTU/H và công suất sưởi 17.100 BTU/H thích hợp cho căn phòng có diện tích từ 15 m2 đến 20 m2

Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị khi lắp đặt của dòng điều hòa Daikin VRV mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa với chi phí vận hành thấp vừa không làm mất đi phong cách thiết kế và vẻ mỹ quan. Cho dù công trình cũ hay mới, các giải pháp điều hòa không khí của Daikin đảm bảo cung cấp quy trình lắp đặt đơn giản và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Ứng dụng của FXDQ40NDVE

Văn phòng

Tối đa hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách hàng thường được bắt đầu bằng một không gian làm việc thích hợp, nơi nhân viên và khách hàng có thể tự do giao tiếp, làm việc một cách tự nhiên, thoải mái. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lượng không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

Khách sạn

Sự thoải mái của khách là tiêu chuẩn đánh giá cho một khách sạn tuyệt vời; những khách sạn tuyệt vời trên thế giới tìm đến Daikin để mang lại tiện nghi cho khách hàng của họ. Daikin cung cấp “giải pháp toàn diện” tích hợp giữa làm lạnh, sưởi ấm và thông gió trong hệ thống dàn lạnh VRV Daikin.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ40NDVE xứng đáng là một sự chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Đánh giá Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng VRV Daikin FXDQ40NDVE 2 chiều (Có bơm)

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất