Dàn lạnh giấu trần nối ống gió Multi Mitsubishi Heavy SRR25ZM-S 2 chiều 9000BTU Inverter

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió Multi Mitsubishi Heavy SRR25ZM-S 2 chiều 9000BTU Inverter
Giá:8.840.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay
  1. Thông tin sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi Heavy SRR25ZM-S

Thông tin sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi Heavy SRR25ZM-S

Điều hòa multi Mitsu 2 chiều SRR25ZM-S dàn lạnh nối ống gió được giấu hòa toàn trên trần,cửa gió bố trí linh hoạt mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái kết hợp hài hòa với không gian nội thất sang trọng, tiết kiệm không gian,…

Dàn lạnh multi giấu trần nối ống gió mitsubishi SRR25ZM-S là loại điều hòa 2 chiều lạnh/sưởi có tính năng làm lạnh cơ bản làm mát trong mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Đây là lựa chọn lý tưởng để lắp đặt cho nhu cầu sử dụng đa dạng, giúp chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết ở Việt Nam.

Dàn lạnh ống gió điều hòa multi SRR25ZM-S thuộc dòng điều hòa dân dụng với chiều dài 950mm phú hợp với không gian có trần hẹp.

ống gió mitsu

Để tránh ô nhiễm môi trương cho toàn cầu, dàn lạnh điều hòa multi mitsu SRR25ZM-S được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản xuất. Trong đó có 6 loại hóa chất độc hại mà trên điều hòa multi Mitsubishi không sử dụng bao gồm : Pb, Hg, Cd, Cr6+ , PBB, PBDE áp dụng theo tiêu chuẩn RoHS tại các thị trường Châu Âu ( EU) từ ngày 01/07/2006.

Điểm ưu việt của công nghệ biến tần Inverter ngoài việc tiết kiệm điện năng chính là duy trì sự chênh lệch nhiệt độ thấp so với nhiệt độ cài đặt từ 0.5 ~ 1.50C, tạo cảm giác thoải mái ổn định cho người sử dụng hơn là loại máy thông thường. Hơn nữa, động cơ mát nén DC tạo ra hiệu suất vận hành cao hơn.

ống gió mitsu

Máy điều hòa ống gió Mitsubishi Heavy SRR25ZM-S áp dụng công nghệ biến tần DC PAM, có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của mát, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh.

Công nghệ điều khiển biến tần mới dựa trên công nghệ điều khiển kiểu Vector, do đó cho hiệu suất vận hành cao nhất.

Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao.Đạt được dao động điện áp dạng hình sin mượt.Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp.

Dàn lạnh điều hòa ống gió multi SRR25ZM-S có thể sử dụng điều khiển có dây hoặc không dây

ống gió mitsu

Dàn lạnh điều hòa Multi mitsubishi SRR25ZM-S sử dụng gas R410 có hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần so với gas R22, đồng nghĩa với tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, gas R410A khá thân thiện với môi trường.

multi mitsu

Dàn lạnh điều hòa multi SRR25ZM-S được sản xuất và nhập khẩu chính hãng Thái Lan , cái nôi sản xuất điện lạnh của các thương hiệu hàng đầu thế giới : Daikin, Panasonic , Toshiba….Vì thế quý khách có thể hòa toàn yên tâm tin tưởng chất lượng của điều hòa Multi mitsu SRR25ZM-S cho gia đình nhà mình.

Đánh giá Dàn lạnh giấu trần nối ống gió Multi Mitsubishi Heavy SRR25ZM-S 2 chiều 9000BTU Inverter

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất