Dàn lạnh giấu trần nối ống gió VRV Daikin FXMQ250MVE9 2 chiều

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió VRV Daikin FXMQ250MVE9 2 chiều
Giá:Liên Hệ
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió VRV Daikin FXMQ250MVE9 2 chiều

1. Ưu điểm của dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ250MVE9

 • Tăng tính linh hoạt trong thiết kế
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Dễ dàng bảo dưỡng
 • Bơm xả là phụ kiện tiêu chuẩn với mức nâng 700mm

2. Thông số kỹ thuật và tính năng của dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ250MVE9

Dàn lạnh VRV Daikin FXMQ250MVE9 là dàn lạnh giấu trần nối ống gió 2 chiều của hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió 2 chiều FXMQ250 có chiều cao 470mm, chiều rộng 1.380mm và chiều dày 1.100mm. Sản phẩm được thiết kế mỏng, gọn nhẹ và chiều cao 470mm thì kiểu dàn lạnh giấu trần nối ống gió 2 chiều thích hợp lắp đặt ở trong những tòa nhà có không gian trần ép. Với công suất làm lạnh 95.500BTU và công suất sưởi ấm 107.500BTU cho phép một chiếc điều hòa có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà. FXMQ250 thuộc dòng điều hòa Daikin VRV của điều hòa trung tâm VRV sử dụng gas R-410A có thể phát hiện sự hiện diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Dàn Lạnh VRV Daikin Giấu Trần Nối Ống Gió 2 Chiều (FXMQ250MVE9)

 • Bơm nước xả có sẵn trong dàn lạnh với độ nâng nước xả của bơm 700m.
 • Điều khiển lưu lượng gió tự động có thể được cài đặt bằng điều khiển từ xa.
 • Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến tăng từ 2 mức lên thành 3 mức lưu lượng.
 • Động cơ quạt 1 chiều mở rộng giới hạn áp suất tĩnh ngoài của dàn lạnh từ mức trung bình đến cao làm tăng tính linh hoạt trong thiết kế.
 • Hiệu suất năng lượng: Động cơ quạt DC có hiệu suất cao hơn nhiều so với động cơ AC thông thường, giảm khoảng 20% năng lượng tiêu thụ.
 • Độ ồn của FXMQ250MVE9 chỉ từ 48/45 dBA, giá trị độ ồn dùng cho trường hợp hồi sau. Trường hợp hồi bụng có thể được tính toán bằng cách công thêm 5 dB(A).
 • Áp suất tĩnh ngoài của dàn lạnh điều hòa VRV Daikin FXMQ250 có thể được điều khiển trong giới hạn 191 Pa đến 270 Pa. Áp suất tĩnh cao và trung bình cho phép thiết kế ống gió linh hoạt.

– Dàn lạnh của điều hòa giấu trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần mang tính thẩm mỹ cao. Đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

– Máng nước xả dễ dàng được tháo lắp để vệ sinh. Máng nước sử dụng một lớp kháng khuẩn bằng ion bạc, có tác dụng chống lại sự phát triển của rêu mốc (nguyên nhân gây tắc và han rỉ máng nước).

– Dễ dàng trong lắp đặt: Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa trong quá trình chạy kiểm tra. So với dòng sản phẩm cũ, lưu lượng gió chỉ có thể được điều chỉnh trên bo mạch. Dàn lạnh điều hòa VRV Daikin FXMQ250MVE9 với lưu lượng được tự động điều chỉnh trong khoảng +/- 10% của mức gió cao.

– Dễ dàng bảo trì: dàn lạnh FXMQ250 dễ dàng tháo lắp máng nước xả để vệ sinh, máng nước này được xử lý bằng một lớp kháng khuẩn ion bạc có tác dụng chống lại sự phát triển của chất nhờn, nấm mốc, vi khuẩn là nguyên nhân gây tắc nghẽn và mùi hôi.

Đánh giá Dàn lạnh giấu trần nối ống gió VRV Daikin FXMQ250MVE9 2 chiều

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất