Dàn lạnh treo tường mặt nạ phẳng VRV Daikin FXAQ32AVM

Dàn lạnh treo tường mặt nạ phẳng VRV Daikin FXAQ32AVM
Giá:Liên Hệ
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
  1. Tính năng Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32AVM

Dàn lạnh treo tường mặt nạ phẳng VRV Daikin FXAQ32AVM

  • Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32AVM là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.
  • Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32AVM thuộc dòng điều hoà Daikin VRV  có chiều cao 290mm, chiều rộng 1.400mm và chiều dày 700mm . Sản phẩm được thiết kế mỏng, gọn nhẹ và đặc biệt có độ cao 290mm phù hợp với các căn phòng khách sạn , nhà hàng cỡ vừa và nhỏ  với công suất  làm lạnh là 12.300BTU , công suất sưởi ấm là 13.600 làm lạnh và sưởi ấm tại các căn phòng có diện tích 25m2  trở lên ,sản phẩm này còn được sử dụng loại  gas R-410A có thể phát hiện sự hiện diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng cho tầng Ozone .
  • FXAQ32AVM thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tính năng Dàn lạnh VRV Daikin loại treo tường FXAQ32AVM

  • Dàn lạnh điều hòa DaiKIN  VRV loại treo tường FXAQ32AVM là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.
  • Dàn lạnh FXAQ25AVM thuộc dòng điều hòa Daikin VRV được thiết kế mặt nạ phẳng thời trang phong cách tạo ra 1 sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào của Quý khách.
  • Mặt nạ dàn lạnh FXAQ25AVM phẳng dễ lau chùi, có thể dễ dàng tháo rời để được làm sạch triệt để hơn
  • Bơm nước xả là phụ kiện tùy chọn, độ nâng ống xả là 1000m tính từ đáy máy. 5 góc thổi có thể được cài đặt bằng bộ điều khiển từ xa.

Thiết kế thời trang

Thiết kế mặt nạ phẳng phong cách tạo ra một sự hài hòa duyên dáng cho bất kì không gian nội thất nào.

Độ ồn thấp

Loại dàn lạnh treo tường có độ ồn chỉ 31 dB(A). Máng nước xả và bộ lọc duy trì độ sạch lâu hơn nhờ vật liệu polystyrene chống nước. Đảo gió tự động theo phương đứng đảm bảo hiệu quả phân phối gió. Cách đảo gió tự động đóng kín khi máy ngừng.

Bảo dưỡng dễ dàng

Mặt nạ phẳng dễ lau chùi, có thể dễ dàng tháo rời để được làm sạch triệt để hơn Việc kiểm tra và làm sạch được thuận lợi hơn nhờ vào việc tách riêng ống nước và chỗ kiểm tra, lỗ kiểm tra bảo trì máng nước. Máng nước xả được xử lý bằng một lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi.

Lắp đặt linh hoạt

Ống nước xả có thể được đấu nối bên trái hoặc bên phải. Khi máy hoạt động lại, góc thổi tự động điều chỉnh như trước khi máy ngưng.

Bơm nước xả

Bơm nước xả là phụ kiện tùy chọn, độ nâng ống xả là 1000 m tính từ đáy máy. 5 góc thổi có thể được cài đặt bằng bộ điều khiển từ xa.

Đánh giá Dàn lạnh treo tường mặt nạ phẳng VRV Daikin FXAQ32AVM

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất