Dàn nóng Multi Mitsubishi Heavy SCM71ZM-S 24000BTU Inverter 2 chiều

Dàn nóng Multi Mitsubishi Heavy SCM71ZM-S 24000BTU Inverter 2 chiều
Giá:24.000.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay
  1. Thông tin sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi heavy SCM71ZM-S

Thông tin sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi heavy SCM71ZM-S

Dàn nóng điều hòa multi mitsu 2 chiều SCM71ZM-S loại 2 chiều lạnh/sưởi, công suất 24.000BTU sử dụng gas R410, kết nối tối đa lên tới 4 dàn lạnh được sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan.

Dàn nóng điều hòa multi SCM71ZM-S với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong lắp đặt tiết kiệm không gian, mang lại vẻ thoáng đãng cho ngoại thất ngôi nhà bạn. Đặc biệt phù hợp cho các căn hộ chung cư có không gian ban công chật hẹp.

Dàn nóng Mitsubishi Multi 2 chiều 27.300BTU SCM80ZM-S

Dàn nóng điều hòa multi Mitsu SCM71ZM-S kết nối tối đa được 4 dàn lạnh (treo tường, âm trần hoặc nối ống gió) thông thường được các gia đình lựa chọn lắp đặt cho 3 phòng ngủ, 1 phòng khách

Hệ thống điều hòa dân dụng Multi Mitsubishi Heavy - tanphuchung.vn

Dàn nóng multi mitsu inverter SCM71ZM-S được sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến với điều khiển biến tầng mới (điều khiển Vector) và cấu hình cánh tản nhiệt dạng M mới làm cải thiện hiệu suất tối ưu hơn. Hệ thống đa kết nối SCM71ZM-S đạt mức năng lượng cao nhất của SEER/SCOP, với sự cải tiếng cho cả dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn lạnh được thiết kế dàn trao đổi nhiệt mới với sự cải thiện hệ thống luồng phân phối khí tối ưu

Dàn nóng máy lạnh Multi Inverter Mitsubishi Heavy SCM80ZM-S

Dàn nóng điều hòa multi mitsubishi SCM71ZM-S không chỉ tiết kiệm không gian lắp đặt mà còn vận hành siêu êm dịu không gây ra tiếng ồn cho gia đình bạn.

Dàn nóng điều hòa multi mitsu SCM71ZM-S sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, điều hòa được thiết kế kiểu kết nối đường ống độc lập từ dàn nóng đến các dàn lạnh. Điều khiển tắt mở và chế độ cài đặt riêng biệt cho từng dàn lạnh của hệ thống

Dàn nóng điều hòa Multi mitsubishi SCM71ZM-S sử dụng gas R410 có hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần so với gas R22, đồng nghĩa với tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, gas R410A khá thân thiện với môi trường.

Dàn nóng điều hòa multi SCM71ZM-S được sản xuất và nhập khẩu chính hãng Thái Lan , cái nôi sản xuất điện lạnh của các thương hiệu hàng đầu thế giới : Daikin, Panasonic , Toshiba….Vì thế quý khách có thể hòa toàn yên tâm tin tưởng chất lượng của điều hòa Multi mitsu SCM71ZM-S cho gia đình nhà mình.

Đánh giá Dàn nóng Multi Mitsubishi Heavy SCM71ZM-S 24000BTU Inverter 2 chiều

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất