Dàn Nóng VRV – IVs Daikin RXYMQ4AVE 4HP – 36.000BTU 2 chiều Inverter

Dàn Nóng VRV – IVs Daikin RXYMQ4AVE 4HP – 36.000BTU 2 chiều Inverter
Giá:Liên Hệ
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Dàn Nóng VRV – IVs Daikin RXYMQ4AVE 4HP – 36.000BTU 2 chiều Inverter

1.Ưu điểm của dàn nóng dàn nóng VRV-IV S Daikin

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Duy trì nhiệt độ ổn định
  • Hoạt động êm ái
  • Dễ dàng lắp đặt, vận hành

2.Thông số kỹ thuật và tính năng của dàn nóng VRV-IV S Daikin

Dàn Nóng VRV – IV S Daikin RXYMQ4AVE (4HP) 2 chiều là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

RXYMQ4AVE 2 chiều lạnh sưởi, sử dụng gas 410a cùng với tính năng Inverter khả năng vận hành mạnh mẽ mà lại tiết kiệm điện năng vượt trội.

Ra mắt lần đầu tiên ở Nhật vào năm 1982, hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin  được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường trên toàn thế giới trong suốt 30 năm qua. Daikin tự hào tiếp tục cho ra mắt dòng VRV IV-S thế hệ tiếp theo điển hình với dàn nóng một chiều lạnh.

Thiết kế mới được tối ưu hóa cho model RXYMQ4AVE khối lượng 71kg giảm 43% so với dòng VRV IV. Sản phẩm mang lại vẻ thanh toát cho không gian bên ngoài căn hộ. Dàn nóng được thiết kế mỏng và gọn hơn bao giờ hết chỉ cần không gian tối thiểu cho việc lắp đặt.

Thiết kế mỏng, gọn nhẹ hơn: Các thiết kế mới đã được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm VRV IV S, với chiều cao của model công suất 4 HP đến 5 HP giảm xuống chỉ còn 990mm:

+ Mang tính thẩm mỹ cao: Thiết kế nhỏ gọn tạo vẻ mỹ quan cho tòa nhà khi nhìn vào từ bên ngoài đồng thời không cản trở tầm nhìn ra xa của người đứng từ bên trong.

+ Kiểu dáng dàn lạnh phong phú: Dàn lạnh có thể được lựa chọn từ 2 dòng sản phẩm: VRV và dân dụng, để đáp ứng mọi kiểu phòng và sở thích. Có thể kết hợp cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong cùng 1 hệ thống, mở ra một xu hướng mới của các kiểu dàn lạnh thời trang và vận hành êm ái.

Sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến:

+ Máy nén được trang bị động cơ DC từ trở

+ Động cơ quạt DC

+ Miệng hút gió biên dạng cong và quạt hướng trục đã thực hóa hiệu suất và hoạt động êm ái

Dàn Nóng VRV - IVS Daikin RXYMQ4AVE (4HP) 2 chiều

+ COP cao: Dòng sản phẩm VRV IV S tiết kiệm điện năng hơn VRV III S, đặc biệt là ở công suất 6 HP.

+ Vận hành êm ái: Chế độ hoạt động êm ban đêm sẽ được kích hoạt trong vòng 8 tiếng sau khi hệ thống đạt được nhiệt độ cao nhất và trở lại chế độ bình thường sau đó 10 tiếng. Mức độ ồn ban đêm có thể được tùy chỉnh với các lựa chọn ở 3 mức độ âm cho giấc ngủ sâu hơn.

+ Thiết kế linh động và lắp đặt đơn giản.

+ Khả năng kết nối lên đến 14 dàn lạnh giúp VRV IV S RXYMQ4 trở thành một hệ thống cực kỳ linh hoạt.

+ Tự động vận hành thử bao gồm dây dẫn, van chặn, ống gas, và khối lượng môi chất cần nạp. Kết quả tự động được trả về ngay khi hoàn tất kiểm tra.

+ Kết nối ống và dây đơn giản giúp việc lắp đặt VRV IV S nhanh chóng và dễ dàng.

+ Đường ống dài.

+ Dãy sản phẩm đa dạng: Dòng sản phẩm VRV-IV-S được bổ sung thêm công suất 8 HP và 9 HP, có thể đáp ứng đa dạng các loại phòng có diện tích khác nhau.

=> Công nghệ tiến tiến – hiện đại của RXYMQ4AVE thuộc dòng điều hòa daikin VRV sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

– Hệ thống dây khiển đặc biệt cho phép dùng chung dây giữa dàn lạnh, dàn nóng và dây điều khiển trung tâm với cách thức đi dây tương đối đơn giản. Hệ thống đường truyền DIII-NET được sử dụng cho phép việc sử dụng các hệ thống điều khiển tiên tiến.

– Hệ thống ống sử dụng REFNET cao cấp của Daikin giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Chỉ cần duy nhất 2 hệ thống đường ống môi chất lạnh chính trong hệ thống, REFNET làm giảm đáng kể sự mất cân bằng của dòng môi chất lạnh giữa các máy trong khi sử dụng đường ống có kích thước nhỏ hơn.

– Tự động vận hành thử bao gồm dây dẫn, van chặn, ống ga và khối lượng môi chất cần nạp. Kết quả tự động được trả về ngay khi hoàn tất kiểm tra.

– Điều khiển cục bộ: Điều khiển điều hướng từ xa.

– Màn hình kỹ thuật số với đèn nền.

– Phím bấm lớn và phím mỗi tên giúp thao tác đơn giản.

– Nhiều chế độ cài đặt giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống.

Với những ưu điểm vượt trội nêu ở trên thì có thẻ thấy Dàn Nóng VRV – IVS Daikin RXYMQ4AVE (4HP) 2 chiều là hệ thống điều hòa không khí lý tưởng cho nhà ở, cửa hàng và văn phòng.

Đánh giá Dàn Nóng VRV – IVs Daikin RXYMQ4AVE 4HP – 36.000BTU 2 chiều Inverter

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất