Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9STW – 9.000BTU

Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9STW – 9.000BTU
Giá:6.490.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Sharp AH-X9STW cho người sử dụng tận hưởng không gian thoáng mát, dễ chịu.

Điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Sharp AH-X9STW có thiết kế cao cấp, hiện đại phù hợp với mọi không gian. Điều hòa có công nghệ J-Tech Inverter cho người sử dụng dễ chịu tận hưởng không gian thoáng mát mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9STW - 9.000BTU1 Điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Sharp AH-X9STW có thiết kế cao cấp, hiện đại

Công nghệ J-Tech Inverter

Khi điều hoà J-Tech Inverter hoạt động với công suất tối đa, ở chế độ tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm lượng điện tiêu thụ đến 60% so với máy lạnh thông thường. Nhờ mạch điện đổi chiều, chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ phòng bằng cách chuyển bộ phận nén giữa chế độ hoạt động cao và thấp, thay vì chuyển chúng giữa chế độ tắt và mở hoàn toàn như các loại điều hoà thông thường.

Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9STW - 9.000BTU2 Điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Sharp AH-X9STW có công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng

Chế độ Baby Sleep và Best Sleep

Baby Sleep là chế độ đặc biệt dành cho trẻ em, người sức khỏe yếu hoặc người lớn tuổi không chịu được nhiệt độ quá lạnh. Ở chế độ này luồng lạnh sẽ thổi hướng trần nhà, không hướng thẳng xuống đất. Ngoài ra, không khí lọc trong lành nhờ Plamacluster ion, vi khuẩn nấm mốc và các tác nhân gây tổn thương sẽ bị tiêu diệt. Máy vận hành êm, không gây ồn, sẽ mang lại một giấc ngủ ngon.

Chế độ Best Sleep với làn gió mát nhẹ, cho người sử dụng có 1 giấc ngủ ngon nhất. Với chế độ Best Sleep, nhiệt độ phòng sẽ được tự động điều chỉnh một cách nhẹ nhàng đủ để cung cấp nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon nhất.

Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9STW - 9.000BTU3 Điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Sharp AH-X9STW có chế độ Best Sleep cho người sử dụng giấc ngủ ngon

Chế độ Gentle Cool Air

Luồng gió dịu êm cho giấc ngủ say nồng. Chế độ Gentle Cool Air thổi không khí lạnh hướng lên trần nhà thay vì hướng xuống đất, nơi có các em bé, phụ nữ mang thai, người già, hay những người có cơ thể không chịu được không khí quá lạnh. Chế độ gió này sẽ đem đến cho người sử dụng những đêm ngon giấc, khi luồng gió nhẹ dỗ dành đưa bạn vào giấc ngủ, và không đánh thức bạn lúc nửa đêm.

Chế độ Powerful Jet

Chế độ Powerful Jet tạo ra lưu lượng và xung nhịp không khí cao hơn, giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn khi muốn thư giãn, luồn gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang lại cho người sử dụng cảm giác khoan khoái dễ chịu.

15 cấp độ làm lạnh

Với điều hoà không khí Sharp, thiết bị thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ làm lạnh, nhiều hơn công nghệ Inverter thường chỉ với 7 cấp độ. Điều này giúp thiết bị điều chỉnh cấp độ vận hành để đáp ứng nhu cầu làm lạnh tương ứng hiệu quả và êm hơn, đen đến cảm giác dễ chịu hơn.

Đánh giá Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9STW – 9.000BTU

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *