Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU
Giá:29.990.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay
  1. 3. Điều khiển PAM.

I.Các công nghệ nổi bật.

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này, hãng đã nâng cấp cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm Neodym thay thế nam châm Ferrite đã sở hữu phần lỗi thời (được cho là hiệu quả hơn 10 lần so với nam châm Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng kể đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động hiệu quả cao hơn, hệ thống được cải thiện. Hiệu suất sử dụng năng lượng, khả năng tiết kiệm của máy được gia tăng đáng kể. Cùng với đó, động cơ quạt cũng được áp dụng cơ chế DC điều khiển quay để làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong vận hành và điểm trừ tiêu hao năng lượng.

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU1

Hình ảnh nam châm Neodym

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng vận hành êm ái và giảm ma sát trong thời gian hoạt động, tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của máy làm cho hiệu quả sự dụng năng lượng được cải thiện tốt hơn.

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU2

Hình ảnh máy nén Swing

3. Điều khiển PAM.

Do máy được áp dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nổi bật cảu công nghệ này là khả năng làm điểm trừ sự hao phí năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi bắt buộc.

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU3

Hình ảnh mô tả cơ chế điều khiển Pam

II. Ưu điểm khi sử dụng công nghệ Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ điều khiển Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có công dụng tiết kiệm điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp cho sản phẩm sở hữu xung nhịp làm lạnh tức thì rất tốt, sản phẩm sở hữu thể đạt được nhiệt độ cài đặt ban đầu trong thời gian rất ngắn và có thể duy trì mức công suất phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU4

Hình ảnh mô tả công nghệ Inverter Power Control

2. Mạnh mẽ hơn.

Trong tất cả thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. Các máy điều hòa được tích hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công suất tối đa của máy khi khởi động, để có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường, sau đó sẽ tự điều chỉnh công suất phù hợp để duy trì nhiệt độ.

3. Điều khiển chính xác hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để có thể duy trì nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo được mức nhiệt độ dễ chịu, dễ chịu hơn và còn tiết kiệm được năng lượng.

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU5

Hình ảnh mô tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU6

Hình ảnh mô tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

4. Intelligent eye – hoạt động giỏi giang, tiết kiệm năng lượng

Tại thế hệ mới này thiết bị sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là một cảm biến bộ cảm biến hồng ngoại có công dụng thăm dò chuyển động của con người ở trong phòng. Trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà không phát hiện có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy tiếp nhận có sự di chuyển trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy trở lại hoạt động bình thường, ở mức nhiệt được cài đặt ban đầu.

Băng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm lãng phí năng lượng nếu như bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công suất từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị hệ thống cảm biến giỏi giang intelligent eye.

Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU7

Hình ảnh mô tả cảm biến intelligent eye

Đánh giá Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS60GVMV/RXS60GVMV, 21.800BTU

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *