Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV – 9.000BTU

Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV – 9.000BTU
Giá:7.490.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

*Đặc điểm của Điều hòa Samsung 1 chiều AR09KSFNJWKNSV

Lưới lọc công nghệ cao Easy Filter loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn

Công nghệ Easy Filter và lưới lọc có công dụng kháng khuẩn sẽ gia tăng tính năng đặc biệt nữa cho máy lạnh Samsung AR09KSFNJWKNSV. Với sự kết hợp hoàn hảo trên, máy điều hòa Samsung AR09KSFNJWKNSV sẽ lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có công dụng gây ra bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng. Ngoài ra, chiếc lưới lọc này còn có thể đánh tan những vi khuẩn và nấm mốc to, từ đó tạo nên một môi trường thật sự sạch cho chúng ta có thể tránh được các căn bệnh không đáng phải có.

Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất

Bạn đã bao lần thức giấc nửa đêm vì nhiệt độ máy lạnh không thích hợp? Bạn luôn cau có và cảm thấy khó rời giường? Đừng lo, máy lạnh Samsung AR09KSFNJWKNSV sẽ xóa tan nỗi muộn phiền đó cho người sử dụng ngay lập tức. Chiếc máy điều hòa Samsung AR09KSFNJWKNSV có công dụng thực hiện lần lượt ba nhiệm vụ ngủ – ngủ ngon – ngủ đêm, tạo cho người sử dụng những giấc ngủ tuyệt vời nhất. Và còn trên cả thế nữa, với ba nhiệm vụ này, bạn sẽ có thể thức giấc và tận hưởng bầu không khí sớm mai với nguồn năng lượng dồi dào nhất!

Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV - 9.000BTU1

Chế độ tự động làm sạch giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy hơn bao giờ hết

Việc vệ sinh máy lạnh tương đối khá phức tạp, các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh các cánh quạt của máy. Tuy nhiên, vào lúc này đây, với chiếc máy điều hòa Samsung AR09KSFNJWKNSV, bạn sẽ có thể có tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá khi không cần phải vệ sinh máy nữa.

Máy lạnh Samsung AR09KSFNJWKNSV có công dụng tự động làm sạch bằng cách hong khô và tẩy đi những vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc bên trong máy lạnh. Nhờ đó, bạn chỉ cần phải làm sạch máy vào những dịp đặc biệt mà thôi.

Công nghệ DuraFin ứng dụng trong dàn trao đổi nhiệt giúp ổn định và tăng độ bền máy

Với dàn trao đổi nhiệt F&T ở các máy lạnh thông thường, các máy lạnh có thể nhanh chóng bị ăn mòn Galvanic trong quá trình điện hóa. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới DuraFin, dàn trao đổi nhiệt của máy điều hòa Samsung AR09KSFNJWKNSV được làm từ lá tản nhiệt nhôm và ống nhôm sẽ đem đến cho các bạn tuổi thọ lâu nhất của máy lạnh. Máy lạnh giờ đây sẽ không còn bị ăn mòn phá hoại nữa, nhờ đó mà hoạt động bền bỉ và ổn định hơn rất nhiều.

Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV - 9.000BTU2

Máy nén Inverter tiết kiệm điện năng tới 68%

Với máy nén Inverter nay đã được nâng cấp thành Digital Inverter, máy điều hòa Samsung AR09KSFNJWKNSV có công dụng tiết kiệm đến 68% điện năng cho gia đình bạn. Sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, máy lạnh Samsung AR09KSFNJWKNSV sẽ điều khiển dòng điện một cách nhịp nhàng, phù hợp với từng công suất khác nhau của nó, từ đó giúp tiết kiệm được phần lớn điện năng so với các loại máy lạnh không Inverter khác.

Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV - 9.000BTU3

Single User Mode giảm thiểu tối đa sự lãng phí về điện năng

Chế độ Single User Mode là một trong các chế độ khá hiện đại. Được tao ra với mục đích là giảm sự hao phí điện năng khi trang bị ít người, hoặc không được trang bị người trong phòng, Single User Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện. Không còn gì đáng lo lắng nữa về chi phí tiền điện, máy điều hòa Samsung AR09KSFNJWKNSV sẽ giúp cho người sử dụng được tận hưởng trọn vẹn sự dễ chịu.

Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV - 9.000BTU4

Nguồn: sưu tầm

Đánh giá Điều hòa 2 chiều Inverter Samsung AR09KSFNJWKNSV – 9.000BTU

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *