Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV

Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV
Giá:35.100.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Bài viết Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV

Máy điều hòa âm trần Daikin inverter 1 chiều, công suất 24.000BTU, Model FCQ71KAVEA/RZR71MVMV phù hợp lắp đặt cho các diện tích dưới 40m2, được chọn lắp đặt cho nhiều công trình. Là hãng mỹ phẩm Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan với những dây truyền hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản.

Điều hòa âm trần Daikin inverter giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sử dụng điện hàng tháng đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng nhờ duy trì được một khoảng nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt với người dùng.

Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV1

Các lợi ích của công nghệ Inverter

Tại sao công nghệ Inverter lại tiết kiệm hơn?

– Hệ thống Inverter tiêu thụ ít điện hơn và nhanh chóng bù lại mức chênh lệch chi phí ban đầu. Điều này dẫn đến tổng chi phí cuối cùng thấp hơn

– Máy điều hòa Inverter có thể điều chỉnh công suất làm lạnh theo mức tải. Điều này giúp cho việc tiêu thụ điện năng ít hơn.

– Để đối phó với việc dao động tải, các máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter phải liên tục thực hiện Bật (đầy điện năng)/ Tắt (không có điện) trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, các máy Inverter lại có thể hoạt động với công suất làm lạnh tối ưu theo mức tải. Do các máy inverter cung cấp công suất làm lạnh tối thiểu với mức tiêu thụ điện tối thiểu, tổng điện năng tiêu thụ có thể giảm trong quá trình làm lạnh.

Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV2

– Các máy Inverter không hoạt động theo nguyên tắc Bật-Tắt liên tục.

Điều hòa âm trần cassette Daikin 24.000BTU – FCQ71KAVEA/RZR71MVMV có thiết kế đảo gió tự động  và quạt gió 5 xung nhịp giúp phân bổ gió rất đồng đều. Daikin được đánh giá là làm lạnh tức thì và sâu, máy hoạt động êm ái và bền bỉ xứng đáng là hãng điều hòa với chất lượng hàng đầu.

Máy điều hòa âm trần Daikin với cửa gió thiết kế mới: Chuẩn mực mới từ dàn lạnh Cassette thổi gió đồng nhất 360° tránh nhiệt độ không đồng đều và cảm giác khó chịu do gió lùa gây ra, Dễ dàng thích ứng với mọi không gian lắp đặt

Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV3

Điều hòa Daikin FCQ71KAVEA được sản xuất tại Thái Lan trên dây truyền công nghệ hàng đầu cho ra những sản phẩm điều hòa đạt chuẩn những kiểm định khắt khe của hãng đặt ra nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm sở hữu giá trị thực sự. Là dòng điều hòa sử dụng gas R410 là môi chất làm lạnh mới được đánh giá là làm lạnh tức thì hơn và thân thiện với môi trường. Hiện nay, tất cả các hãng điều hòa đang hướng tới thay thế sử dụng dòng môi chất làm lạnh mới.Có thể nói Daikin là hãng dẫn đầu trong việc sử dụng dòng gas sạch vào các sản phẩm của mình.

Các dàn nóng mới còn tiết kiệm không gian nhiều hơn

So với các dòng không sử dụng công nghệ inverter trước đây, các dàn nóng này nhỏ gọn hơn nhiều. Lắp đặt dễ dàng ở các khu vực giới hạn diện tích.

Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV4

Lựa chọn điều hòa Daikin âm trần cassette FCQ71KAVEA/RZR71MVMV là tùy chọn an toàn nhất với người sử dụng, chắc chắn với những giá trị mang lại sẽ không làm cho khách hàng thất vọng.

Đánh giá Điều hòa âm trần Daikin 24.000BTU inverter 1 chiều FCQ71KAVEA/RZR71MVMV

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *