Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA1

Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA1
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA1

Kể từ tháng 4/2016 máy điều hòa âm trần LG 48000Btu – Model: HT-C488DLA1 sẽ được thay thế bằng model mới ATNC488MLE0/ATUC488MLE0 sử dụng gas R410A có thiết kế kiểu dáng mới đẹp hơn và đẳng cấp hơn, nhưng tính năng không thay đổi

Máy điều hòa LG âm trần cassette có thiết kế với mục đích máy hoạt động với độ ồn thấp, dễ dàng lắp đặt trong những không gian nhỏ, đạt được công suất lạnh như mong muốn. LG cam kết rằng hệ thống sẽ tạo ra một môi trường được điều hòa dễ chịu nhất. Làm lạnh nhanh nhờ có nhiệm vụ Jet Cool. Ngoài ra hệ thống có thể cung cấp không khí sạch thông qua hệ thống lọc không khí Plasma (Hệ thống lọc không khí Plasma sẽ được lắp đặt thêm nếu khách hàng có yêu cầu).

Kích thước mặt nạ đồng nhất cho tất cả các model

Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA11

Dễ dàng lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao: Thuận tiện trong việc kết hợp lắp đặt với hệ thống chiếu sáng và thiết kế nội thất trong không gian điều hòa.

Quạt đẩy 3 xung nhịp có độ ồn thấp:

Dựa trên thiết kế độc đáo cùng với sự kết hợp hài hòa của quạt Turbo-Fan tròn trong thiết bị trao đổi nhiệt cho phép máy hoạt động với độ ồn thấp hơn.

Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA12

Vận hành chế độ trần cao

Tùy theo chiều cao trần, vận tốc gió có thể được điều chỉnh lại bằng cách gạt công tác trượt phía sau điều khiển từ xa

Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA13

Bộ lọc không khí Plasma (đặt hàng)

Hệ thống lọc không khí Plasma của LG không chỉ loại bỏ bụi và những chất gây ô nhiễm cực nhỏ mà còn loại bỏ những vật thể nhỏ li ti như phấn hoa và lông thú, ngăn chặn những bệnh dị ứng như bệnh hen suyễn. Bộ lọc có thể được làm sạch bằng nước và có tuổi thọ cao. Người sử dụng sẽ được tận hưởng nguồn không khí sạch sẽ, tươi mát mà không mất bất kỳ một chi phí nào như những bộ lọc thông thường khác.

Chức năng Jet Cool làm lạnh tức thì

Chức năng Jet Cool cho phép làm lạnh tức thì. Với nhiệm vụ này gió lạnh được thổi ra với xung nhịp cao nhất để giảm nhiệt độ phòng tới 18°C.

Chức năng khóa trẻ em

Chức năng này ngăn chặn trẻ em hoặc những đối tượng khác có thể tác động vào những nút điều khiển trên thiết bị điều khiển. Tuy nhiên nó vẫn có thể được điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa không dây. Chức năng này dễ dàng được cài đặt bằng cách bấm đồng thời với nút hẹn giờ. Sau khi nhiệm vụ này được cài đặt, bấm bất kỳ phím nào thì trên màn hình LCD sẽ hiện thị 2 chữ CL sau 3 giây tất cả các phím khác sẽ bị khóa.

Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA14

– Lắt đặt nhanh, dễ dàng: kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

Chức năng tự khởi động lại: trường hợp nguồn điện đột nhiên bị lỗi, nhiệm vụ này giúp máy tự khôi phục lại các chế độ đã được cài đặt trước đó khi điện nguồn được khôi phục.

Đánh giá Điều hòa âm trần LG 1 chiều 48.000BTU HT-C488DLA1

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *