Điều hòa âm trần Nagakawa 2 chiều 18.000BTU NT-A1810

Điều hòa âm trần Nagakawa 2 chiều 18.000BTU NT-A1810
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa âm trần Nagakawa 2 chiều 18.000BTU NT-A1810

Máy điều hòa âm trần Nagakawa 18.000BTU 2 chiều NT-A1810 thuộc dòng âm trần cỡ nhỏ. Máy có thể thay thế những chiếc điều hòa treo tường có cùng công suất với căn phòng lên tới 30m2. Với đặc điểm nằm ẩn trong trần nhà, máy sẽ không làm tốn diện tích căn phòng như dòng điều hòa treo tường thông dụng. Máy có thể đặt giữa căn phòng với 4 hướng gió thổi cho xung nhịp làm mát hơn hẳn với điều dòng điều hòa treo tường. Nagakawa cố tình thiết kế ra dòng âm trần cỡ nhỏ để mang lại nét đẳng cấp cho những căn phòng công sở khoảng 30m2.

Điều hòa âm trần cassette Nagakawa 2 chiều NT-A1810 làm lạnh mùa hè và sưởi ấm mùa đông mang lại cảm giác sảng khoái quang năm. Bạn sẽ không còn lo lắng phải mua thêm 1 chiếc máy sưởi cho mùa đông nữa.

Với dải tần số rộng máy cho phép bạn chọn nhiệt độ cả làm lạnh và sưởi ấm từ 16 độ tới 31 độ giúp bạn dễ chịu tùy chỉnh theo nhiệt độ phù hợp với cơ thể để được cảm giác dễ chịu nhất.

Máy điều hòa âm trần Nagakawa NT-A1810 có thiết kế đặc biệt có đường ống riêng biệt giúp đưa không khí bên ngoài vào phòng cung cấp cho căn phòng một nguồn khí trong lành và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Một thời gian dùng lâu máy sẽ bị bụi bẩn bám vào màng lọc. Nagakawa đã đưa vào máy công nghệ tự động làm sạch máy.  Công nghệ này có công dụng tự động làm sạch các linh kiện và giữ năng suất hoạt động của máy luôn ở trạng thái tốt nhất có thể.

Dàn trao đổi nhiệt của sản phẩm sở hữu thiết kế với lớp bọc mạ nhôm hydrophylic giúp chống lại các tác nhân gây mòn từ môi trường như muối biển và mưa acid. Hơn thế thích hợp cho các vùng ven biển và những vùng có khí hậu khắc nghiệt.

Ngoài ra máy lạnh âm trần Nagakawa 18000BTU NT-A1810 còn rất nhiều các tính năng giỏi giang khác như làm lạnh tức thì, hẹn giờ bật tắt, màng lọc làm sạch không khí, nhiệm vụ bơm nước ngưng, chắc năng tự động làm sạch v.v..

Hãy mang nét hiện đại đến căn phòng của bạn cùng với máy điều hòa Nagakawa âm trần cassette

Đánh giá Điều hòa âm trần Nagakawa 2 chiều 18.000BTU NT-A1810

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *