Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 18.000BTU CU-S18MBZ/CS-S18MB4ZW

Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 18.000BTU CU-S18MBZ/CS-S18MB4ZW
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 18.000BTU CU-S18MBZ/CS-S18MB4ZW

Bạn cần tìm mua máy điều hòa âm trần lắp đặt cho không gian phòng khách, hay nhà hàng….với diện tích nhỏ hơn 30m2 thì Panasonic S18MB4ZW chính là chọn của sản phẩm uy tín chất lượng đẳng cấp số 1 cho công trình của bạn.

Công nghệ Inverter giỏi giang Công nghệ DC inverter của Panasonic giúp tiết kiệm điện năng bằng cách tăng công suất điện làm cho máy nén tăng xung nhịp tối đa ngay khi khởi động giúp làm lạnh tức thì nhất. Sau đó thay đổi xung nhịp quay của máy nén theo sự thay đổi nhiệt độ phòng, nhằm giảm thiểu sự biến thiên liên tục của nhiệt độ, duy trì nhiệt độ mang lại không gian mát lạnh dễ chịu.

Làm lạnh nhanh Điều hòa âm trần Panasonic S18MB4ZW 4 hướng thổi mang lại không gian dễ chịu sảng khoái mát lạnh rộng khắp căn phòng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng với dòng sản phẩm âm trần mini của Panasonic.

Điều khiển từ xa chính xác dễ sử dụng Điều khiển từ xa có thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bộ điều khiển màn hình LCD có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm, được tích hợp nhiều chế độ cài dặt giúp kiểm soát hướng gió và chất lượng không khí như mong muốn. Tín hiệu ổn định, có thể điều khiển từ xa với khoảng cách nhất định, rất tiện dụng.

Chất làm lạnh R410A Panasonic cam kết mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường, vì vậy điều hòa không khí Panasonic đang chuyển hướng sang sử dụng môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường. Điều hòa âm trần cassette Panasonic CS-S18MB4ZW sử dụng gas R410 là môi chất lạnh tối ưu. Gas R410 có hiệu suất làm lạnh cao, khả năng trao đổi nhiệt mạnh mẽ giúp tối ưu hiệu suất năng lượng, tiêu thụ điện năng ít hơn, tiết kiệm chi phí. R410 không gây tác động đến tầng ô-zôn, thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm không gian Dàn nóng điều hòa âm trần Panasonic 18.000BTU – S18MB4ZW có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp, đường ống được lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau thuận tiện trong thiết kế và thi công.

Như vậy, bên cạnh sản phẩm điều hòa âm trần Panasonic PC18DB4H thông dụng, Panasonic còn có thêm dòng Inverter S18MB4ZW mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và công nghệ tốt hơn.

Panasonic CS-S18MB4ZW/CU-S18MBZ sản phẩm hàng đầu của các công trình đương đại.

Đánh giá Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 18.000BTU CU-S18MBZ/CS-S18MB4ZW

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *