Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 24.000BTU CU-S24MBZ/CS-S24MB4ZW

Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 24.000BTU CU-S24MBZ/CS-S24MB4ZW
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 24.000BTU CU-S24MBZ/CS-S24MB4ZW

Máy điều hòa âm trần Panasonic S24MB4ZW loại mini cassette kích thước mặt nạ (panel) nhỏ 700mm x 700m thiết kế nhỏ gọn, chất lượng đỉnh cao, tích hợp những tính năng công nghệ tiên tiến nhất.

Thiết kế tinh tế, đơn giản Panasonic tin rằng một trong những yếu tố quant rọng nhất của thiết kế dàn lạnh chính là không ảnh hưởng đến nội thất trong phòng. Do đó, thiết kế phẳng tinh tế và đơn giản của máy điều hòa âm trần Panasonic S24MB4ZW 4 hướng thổi chỉ lộ ra so với phần trần 33.5mm mang lại thiết kế hài hòa với nội thất phù hợp với phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng.. diện tích nhỏ hơn 40m2

Công nghệ Hyper Wave Inverter Kỹ thuật thiết kế mạch Inverter của Panasonic quản lý dòng điện qua máy đến từng chi tiết giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm điện mang lại không gian mát lạnh dễ chịu.

Làm lạnh nhanh Điều hòa âm trần Panasonic S24MB4ZW 4 hướng thổi mang lại không gian dễ chịu sảng khoái mát lạnh rộng khắp căn phòng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng với dòng sản phẩm âm trần mini của Panasonic.

Điều khiển từ xa chính xác dễ sử dụng Điều khiển từ xa có thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bộ điều khiển màn hình LCD có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm, được tích hợp nhiều chế độ cài dặt giúp kiểm soát hướng gió và chất lượng không khí như mong muốn. Tín hiệu ổn định, có thể điều khiển từ xa với khoảng cách nhất định, rất tiện dụng.

Chất làm lạnh R410A Panasonic cam kết mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường, vì vậy điều hòa không khí Panasonic đang chuyển hướng sang sử dụng môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường. Điều hòa âm trần cassette Panasonic CS-S24MB4ZW sử dụng gas R410 là môi chất lạnh tối ưu.

Gas R410 có hiệu suất làm lạnh cao, khả năng trao đổi nhiệt mạnh mẽ giúp tối ưu hiệu suất năng lượng, tiêu thụ điện năng ít hơn, tiết kiệm chi phí. R410 không gây tác động đến tầng ô-zôn, thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt Điều hòa âm trần Panasonic 24.000BTU – S24MB4ZW cục nóng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp, đường ống được lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau thuận tiện trong thiết kế và thi công.

Như vậy, bên cạnh sản phẩm điều hòa âm trần 24000BTU Panasonic PC24DB4H thông dụng, Panasonic còn có thêm dòng Inverter S24MB4ZW mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và công nghệ tốt hơn.

Panasonic CS-S24MB4ZW/CU-S24MBZ chọn hàng đầu cho các công trình đương đại.

Đánh giá Điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều inverter 24.000BTU CU-S24MBZ/CS-S24MB4ZW

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *