Điều hòa AQUA 1 chiều 18.000BTU AQA-KC18BGS7T

Điều hòa AQUA 1 chiều 18.000BTU AQA-KC18BGS7T
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa AQUA 1 chiều 18.000BTU AQA-KC18BGS7T

Điều hòa Aqua 1 chiều thông dụng, công suất 18.000Btu, Model KC18BRS7 làm lạnh hiệu quả với diện tích dưới 30m2. Là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp ở Thái Lan đạt chuẩn những kiểm định khắt khe của dây chuyền sản xuất hiện đại. Thời gian bảo hành máy lên đến 24 tháng – khách hàng có thể an tâm dễ chịu trải nghiệm sản phẩm.

Điều hòa Aqua KC18BRS7 là điện thoại sử dụng Gas R22 làm lạnh tức thì và hiệu quả, giá thành thuộc tầm trung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với số tiền bỏ ra khách hàng nhận lại chất lượng và những tiện ích hoàn toàn tương xứng.

Điều hòa Aqua KC18BRS7 được đánh giá là hoạt động bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm được trang bị dàn màu xanh có chất lượng hơn hẳn dàn thông thường, chống lại các tác nhân gây ăn mòn như mưa hay muối biển, giúp kéo dài tuổi thọ dàn và duy trì hiệu suất làm lạnh.

Cánh đảo gió tự động điều chỉnh hướng gió một cách linh hoạt phân bổ gió đồng đều khắp mọi vị trí trong phòng. Kết hợp với màng lọc Ion Bạc giúp tiêu diệt đến 99% nấm mốc vi khuẩn , những tác nhân gây tổn thương cho sức khỏe mang lại một không gian thực sự trong lành cho người sử dụng.

Chế độ tự động làm sạch duy trì hoạt động của quạt gió 1 thời gian sau khi dàn lạnh ngừng hoạt động giúp hong khô dàn lạnh tránh tình trạng ẩm ướt sinh ra nấm mốc vi khuẩn.

So với máy điều hòa 1 chiều 18000BTU nhập khẩu Thái Lan như LG, hay Mitsubishi thì giá máy điều hòa AQUA AQA-KC18BGS7T rẻ hơn 1 triệu – 1,5 triệu đồng / 1 bộ. Đây có thể nói là lợi thế khá lớn của Aqua trên thị trường.

Lựa chọn dùng điện thoại điều hòa Aqua KC18BRS7 sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Đánh giá Điều hòa AQUA 1 chiều 18.000BTU AQA-KC18BGS7T

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *