Điều hòa AQUA 1 chiều 9.000BTU AQA-KC9BGS7T

Điều hòa AQUA 1 chiều 9.000BTU AQA-KC9BGS7T
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa AQUA 1 chiều 9.000BTU AQA-KC9BGS7T

Máy điều hòa Aqua AQA-KC9BGS7T loại 1 chiều thông dụng công suất 9.000BTU (1.0HP) hãng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan.

Máy điều hòa Aqua 1 chiều 9.000Btu tiêu chuẩn, Gas R22 AQA-KC9BGS7T dòng sản phẩm điều hòa treo tường giá rẻ chất lượng  hoàn hảo cho mọi gia đình. Thích hợp lắp đặt cho phòng có diện tích

Là dòng sản phẩm được sản xuất đánh đúng vào tâm lý cũng như yêu cầu chung của người tiêu dùng tại Việt Nam về các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí hiện nay:

+ Mẫu mã sản phẩm bắt mắt, đẳng cấp. + Chất lượng sản phẩm tốt đem lại hiệu quả làm lạnh tức thì chóng, vận hành êm ái. + Được sản xuất tại đất nước có nền công nghiệp xuất khẩu, lắp ráp đồ điện tử lớn nhất Đông Nam Á Thái Lan. + Giá thành rẻ đáp ứng được mọi đối tượng tiêu dùng, có sức cạnh tranh cao đối với những hãng mỹ phẩm trong nước. + Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn chính hãng toàn bộ máy 24 tháng.

Việc quan tâm, chăm chút vào chất lượng của từng sản phẩm trong mỗi lô hàng mỗi khi xuất ra cho nên các sản phẩm máy điều hòa Aqua có tỷ lệ gặp lỗi trong quá trình sử dụng rất thấp. Tuy là hãng mỹ phẩm còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng điều hòa Aqua đang dần khẳng định chất lượng, dịch vụ sản phẩm của mình trong lòng khách hàng, đây cũng chính là đối thủ đáng gờm của những hãng mỹ phẩm điều hòa sản xuất tại Việt Nam như điều hòa Funiki, Midea,… trong năm 2017 sắp tới.

spcmidea.vn – Đại lý phân phối máy điều hòa Aqua uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Đánh giá Điều hòa AQUA 1 chiều 9.000BTU AQA-KC9BGS7T

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *