Điều hòa Chigo 2 chiều 9.000BTU CVAS09HNAA/WAA

Điều hòa Chigo 2 chiều 9.000BTU CVAS09HNAA/WAA
Giá:5.750.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Bài viết Điều hòa Chigo 2 chiều 9.000BTU CVAS09HNAA/WAA

Mua máy điều hòa 2 chiều 9000BTU giá rẻ nhất đó chính là Chigo CVAS09HNAA/WAA sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Máy điều hòa Chigo được sản xuất tại nhà máy Chigo Trung Quốc với quy mô nằm trong top 10 nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí lớn nhất trên thế giới. Vì vậy Chigo hiểu rõ và tích lũy được những yêu cầu bắt buộc nhất của người tiêu dùng đặt ra khi mua máy điều hòa

Kiểu dáng máy điều hòa Chigo trang nhã, dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian nội thất. Máy chắc chắn cùng màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp bạn sử dụng điều khiển sản phẩm dễ dàng hơn cùng với các tính năng nổi bật

Miệng thổi khí 3600 (tùy chọn) Miệng thổi khí 3600 giúp làm lạnh đồng đều, nhanh & trong phạm vi rộng, đem lại sự dễ chịu cho mọi người khi bước vào phòng.

Tự động khởi động lại Nếu máy bị ngừng đột ngột vì nguồn bị ngắt, máy điều hòa sẽ tự khởi động lại chế độ được đặt trước đó một khi trang bị điện trở lại.

Máy nén nổi tiếng thế giới Máy nén quay kép có thể giảm rung & tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, giúp việc điều hòa không khí ít tiếng ồn hơn & hiệu quả hơn.

Lá tản nhiệt vàng được xử lý chống ăn mòn Bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng qua quá trình xử lý đặc biệt, gọi là tản nhiệt vàng. có thể giúp chống ăn mòn tốt hơn, nếu so sánh với các loại máy truyền thống, lá tản nhiệt vàng có thể bảo vệ tính toàn vẹn của nó & ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Sự bảo vệ của lá tản nhiệt vàng là giải pháp tối tân & giúp dàn nóng bắt mắt hơn.

Giá máy điều hòa Chigo CVAS09HNAA/WAA rẻ hơn Midea MSMA-09HR lên tới 500.000đ / sản phẩm. Đây chính là thời cơ tuyệt vời để bạn mua được sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt hơn.

Đánh giá Điều hòa Chigo 2 chiều 9.000BTU CVAS09HNAA/WAA

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *