Điều hòa Funiki 9.000BTU 1 chiều SSC09

Điều hòa Funiki 9.000BTU 1 chiều SSC09
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Funiki 9.000BTU 1 chiều SSC09

Máy điều hòa Funiki 9000btu 1 chiều SSC09 sản phẩm hãng mỹ phẩm của Tập Đoàn Hòa Phát – Việt Nam được sản xuất tại Nhà máy tại Phố Nối Hưng Yên. Cùng với model SSC12 đây là 2 model được săn đón nhiều nhất của Funiki tại thị trường nước ta.

Thương hiệu máy điều hòa Funiki nói chung và máy điều hòa Funiki SSC09 nói riêng là sản phẩm giá rẻ chất lượng ổn định cùng với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 30 tháng vì thế Funiki luôn là 1 hãng mỹ phẩm máy điều hòa giá rẻ được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất.

Điều hòa Funiki SSC09 mặt nạ thiết kế màu trắng đẳng cấp, phù hợp lắp đặt với mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…có diện tích lên tới 15m2.

Về tính năng công nghệ máy điều hòa Funiki SSC09 tích hợp những công nghệ thiết yếu nhất như:

Chế độ làm lạnh/sưởi ấm nhanh Chức năng này đẩy hiệu quả làm lạnh/sưởi ấm lên mức tối đa trong thời gian 20 phút cả khi bắt đầu bật điều hòa hay khi muốn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ phòng.

Tự động đảo chiều lên xuống Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.

Phin lọc làm sạch không khí Phin lọc này có công dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.

Phin lọc chống mốc  Màng lọc ion khử mùi trong không khí – Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc

Mặt nạ phẳng dễ lau chùi Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.

Chức năng làm khô lập trình sẵn Chức năng này tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.

Chế độ hẹn giờ 24 tiếng Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.

Trong những năm gần đây mức độ cạnh tranh giành giật thị phần của phân khúc máy điều hòa giá rẻ ngày càng quyết liệt với việc xuất hiện của nhiều hãng mỹ phẩm mới, công nghệ mới và giá cả. Có thể kể đến sự cạnh tranh trực tiếp giữa điều hòa Funiki SSC09 với Casper LC-09TL11, Gree GWC09QB, Sumikura APS/APO-092SK.

Vì thế theo chúng tôi, Funiki hội tụ đầy đủ công nghệ + giá thành rẻ hơn là tùy chọn tối ưu hơn. Mua điều hòa Funiki tức là Bạn đã tin vào giá trị trí tuệ của người Việt

Đánh giá Điều hòa Funiki 9.000BTU 1 chiều SSC09

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *