Điều hòa Funiki 9.000BTU 2 chiều SSH09

Điều hòa Funiki 9.000BTU 2 chiều SSH09
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Funiki 9.000BTU 2 chiều SSH09

Trong các hãng mỹ phẩm máy điều hòa giá rẻ thì Funiki được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt. Điển hình là sản phẩm máy điều hòa Funiki 2 chiều 9000btu SSH09 phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích lên tới 15m2.

Funiki lợi thế hơn hẳn các hãng mỹ phẩm máy điều hòa giá rẻ khác là. Đây là hãng mỹ phẩm của người Việt được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam vì thế giá thành chi phí nhân công rẻ mang lại cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng tốt hơn, cũng như Funiki nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình trong thời gian nhanh hơn các hãng khác trên thị trường.

Máy điều hòa Funiki SSH09 sử dụng môi chất làm lạnh gas R22 rất thuận lợi cho quá trình lắp đặt đơn giản nhanh hơn bao giờ hết, cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất sau mỗi lần nạp gas bảo dưỡng.

Hơn nữa máy điều hòa nhiệt độ Funiki có những tính năng nổi bật sau.

Chế độ làm lạnh tức thì / sưởi ấm nhanh chóng.

Đây là công nghệ cốt yếu đầu tiên phải kế đến của máy điều hòa không khí. Khi nóng bức bước vào phòng Bạn chỉ muốn máy điều hòa làm mát nhanh nhất có thể, mang lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu “sung sướng” nhất. Hiểu rõ được điều này máy điều hòa Funiki đẩy hiệu quả làm lạnh lên mức tối đa trong thời gian 20 phút cả khi bắt đầu bật điều hòa hay khi muốn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ phòng.

Phin lọc làm sạch không khí

Phin lọc này có công dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.

Phin lọc chống mốc 

Màng lọc ion khử mùi trong không khí – Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc

Chức năng SLEEP

Cho bạn giấc ngủ sâu nhờ chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khi ấn nút SLEEP trên điều khiển, máy điều hòa sẽ tự chỉnh về nhiệt độ của phòng tăng lên 1°C cho phù hợp với điều kiện khí hậu thường xuống thấp khi về đêm.

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

Những nâng cấp mới trong thiết kế giúp cho việc lắp đặt điều hòa nhiệt độ funiki chưa bao giờ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ưu điểm nổi bật không gian đường ống rộng hơn 45% so với các hãng mỹ phẩm khác. Đồng thời với giá treo rộng hơn cùng các ký hiệu hướng dẫn giúp cho việc lắp đặt đơn giản hơn bao giờ hết.

Giá thành hợp lý, tính năng công nghệ không hề thua kém bất kỳ hãng điều hòa nào trên thị trường, kết hợp với kiểu dáng đẹp cùng chính sách bảo hành sản phẩm ưu Việt. Mua máy điều hòa 2 chiều 9000btu giá rẻ thì Funiki SSH09 là tùy chọn hợp lý hơn cả.

Đánh giá Điều hòa Funiki 9.000BTU 2 chiều SSH09

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *