Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C

Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C
Giá:5.350.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Máy điều hòa Galanz 1 chiều 12.000Btu – Model: AUS – 12C hãng mỹ phẩm máy điều hòa còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt. Tuy vậy chỉ với một thời gian ngắn có mặt tại thị trường điều hòa Galanz đã khẳng định được vị trí và tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng Việt bởi kiểu dáng thiết kế thời trang, đẳng cấp không thua kém các hãng lớn trên thị trường như Panasonic, Daikin hay LG cùng với chất lượng tốt với độ ồn thấp và khả năng làm lạnh tức thì.

Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C1

Điều hòa treo tường Galanz AUS – 12C công suất 12.000BTU (1.5HP) phù hợp lắp đặt cho phòng diện tích

Với mức giá tiền chỉ bằng một nửa giá tiền của các hãng Daikin, Panasonic, Samsung ta đã sở hữu được một máy Galanz công suất 12000Btu mang đầy đủ các tính năng: Chế độ ngủ ,khởi động tự động , tự chuẩn đoán , nhiệm vụ hút ẩm,màn hình LED…

BẢO VỆ GIẤC NGỦ

Máy điều hòa Galanz AUS-12C được trang bị công nghệ tiên tiến mang tới cho bạn nhiều chế độ ngủ để chọn dù bạn là người trưởng thành, người lớn tuổi hay chế độ ngủ ngon cho con bạn.

Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C2

Một số tính năng ưu việt như: Turbo – làm tăng khả năng làm lạnh/nóng một cách nhanh chóng.

Chế độ đền bù nhiệt độ – ở chế độ làm nóng , nhiệt độ trần vao hơn dưới sàn nên chế độ bì nhiệt cho phép nhiệt độ sàn bằng với nhiệt độ mà bạn đá cài đặt. Bộ khởi động Mềm – điểm trừ sự sụt điện đột ngột, ảnh hưởng tới sự an toàn…

Vỏ máy chống bám bụi: vỏ máy cục nóng được làm từ thép, được điện phân kẽm cho phép chống bám bụi và ăn mòn. Van nối được bọc 2 lớp ngăn dò rỉ nước.

Tất cả mọi tính năng điều được Galanz tối ưu nhất, sản phẩm đang cho thấy sự phát triển tiềm năng của hãng tại thị trường Việt.

Chọn mua máy điều hòa giá rẻ thì chọn mua máy điều hòa Midea và Galanz là tùy chọn tốt nhất cho gia đình Bạn!

Đánh giá Điều hòa Galanz 1 chiều 12.000BTU AUS-12C

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *